Showbiz muôn màu

Chi Pu hốt hoảng khi đối mặt với ‘ma’

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:24 | 23/09/2022

Nhà sản xuất phim 'Mười: Lời nguyền trở lại' vừa công bố những cảnh quay đêm liên tục, áp lực tâm lý lên đoàn phim và diễn viên, nhất là cảnh quay đối mặt với ma Mười của Chi Pu.

Chi Pu kiệt sức sau cảnh đối mặt ma Mười - Nguồn: ĐPCC

Chi Pu đóng vai chính trong phim Mười: Lời nguyền trở lại nên xuất hiện trong hầu hết các cảnh quay. Đặc biệt, cô có những cảnh quay phải đối mặt trực diện với ma Mười khiến cô sợ hãi, thậm chí bị áp lực về tinh thần.

Cô cho biết việc phải diễn với nỗi sợ nhiều lần khiến cô bị căng thẳng kéo dài. "Trong thời gian dài, tôi phải nuôi vai diễn, nuôi nỗi sợ hãi kéo dài nên ảnh hưởng không ít đến sức khỏe" - Chi Pu nói.

Chi Pu hốt hoảng khi đối mặt với ‘ma’ - Ảnh 2.

Chi Pu sau cảnh quay đối mặt ma Mười - Ảnh: ĐPCC

Trong đó, cảnh quay khiến Chi Pu căng thẳng nhất là khi gỡ bức tranh xuống thì ma Mười xuất hiện cùng cọng dây treo cổ. Lúc này, nữ diễn viên phải thể hiện nỗi sợ cực độ để thể hiện được tốt tâm lý của nhân vật khi lần đầu giáp mặt oán hồn trong tranh.

"Mới quay được vài shot thì tự nhiên tôi thấy tay chân, mặt mày cứng đơ, co rút lại giống như bị hạ huyết áp. Lúc này đạo diễn kêu dừng lại nhưng tôi vẫn cố gắng diễn thêm cho theo mạch cảm xúc, cuối cùng thì mọi người phải xúm lại xoa bóp tay chân cho tôi" - Chi Pu cho biết thêm.

Chi Pu hốt hoảng khi đối mặt với ‘ma’ - Ảnh 3.

Một cảnh quay của Chi Pu trong phim "Mười: Lời nguyền trở lại"

Đạo diễn Hằng Trịnh cho biết đây là phim đầu tay, lại làm phim kinh dị nên không dễ dàng với nhiều cảnh hù dọa, la hét.

Đạo diễn nói: "Phim có hơn 70% thời gian quay đêm, trong đó ê kíp phải chuẩn bị kỹ từ trước để có thể thực hiện các cảnh quay trơn tru và kịp tiến độ. Các thành viên đoàn phim rất vất vả và có nhiều lúc thật sự đứng trước thử thách lớn, nhưng chúng tôi cuối cùng cũng vượt qua được. Với riêng tôi, đây là trải nghiệm nhớ đời và nhan sắc xuống cấp đáng kể sau khi quay".

Ngoài Chi Pu, thì các diễn viên khác của phim như Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung cũng phải trải qua nhiều ngày quay ở bối cảnh hẻo lánh và cách xa khu dân cư.

Phần lớn thời lượng phim được quay vào ban đêm, ở một ngôi biệt thự cổ tại Đồng Nai nên cũng ít nhiều tạo tâm lý lo lắng cho các diễn viên, nhưng tất cả đã hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

Nói là nói vậy, nhưng các diễn viên rất "chì". Sợ thì sợ mà diễn vẫn diễn nhé mọi người!

Muốn "thở oxy" với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu Muốn 'thở oxy' với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV! Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU