Showbiz muôn màu

Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này!

DỪA LỬA

Đăng lúc 18:47 | 22/09/2022

Ca sĩ Quân A.P hóa thân thành lính cứu hỏa lạc quan, dũng cảm, hy sinh vì mọi người xung quanh trong sản phẩm mới. Nhiều khán giả phải thốt lên ‘anh lính cứu hỏa đẹp trai’.

Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 1.

Tạo hình lính cứu hỏa của Quân A.P trong MV "Đáp án cuối cùng" - Ảnh: NVCC

Quân A.P đánh dấu sự trở lại bằng MV Đáp án cuối cùng vừa trình làng, được đông đảo khán giả đón nhận. 

Quân A.P cho biết anh mất hơn 1 tháng trời ròng rã để tìm hiểu và học những kỹ năng cần thiết cho vai diễn mới - đó là anh lính cứu hỏa lạc quan, vui tươi, luôn giúp đỡ mọi người.

Không những vậy, Quân A.P còn dành thời gian ngày đêm đọc báo, tài liệu, để tìm hiểu về công việc vinh quang nhưng lắm nguy hiểm của các chiến sĩ cứu hỏa, từ đó tự xây dựng nên hình ảnh riêng cho mình. Điều này được thể hiện rõ nét qua nội dung của MV Đáp án cuối cùng.

Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 2.

Quân A.P khiến khán giả liêu xiêu vì độ đẹp trai

Đáp án cuối cùng thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thi thai nghén sáng tác nên. Nhưng nội dung ca khúc lại được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân của các bạn trẻ, lúc yêu hết mình, lúc hết yêu lại giật mình nhận ra không hợp nhau hoặc do một thử thách nào đó không thể vượt qua, đành chia tay trong tiếc nuối.

Ca khúc vốn dĩ đã buồn rười rượi với những người thất tình, đã vậy qua giọng ca da diết của Quân A.P khiến cho biết bao trái tim lỡ làng thêm tê tái.

Quân A.P cho biết dù ca khúc có kết thúc tan vỡ nhưng thông qua đây mong muốn những đôi yêu nhau hãy biết quan tâm, chia sẻ, lo lắng cho nhau hơn, để giữ trọn hạnh phúc bên nhau.

Một lần nữa những tâm tình khó nói của người đang yêu được Quân A.P chuyển tải nhẹ nhàng, cảm xúc bằng ngôn ngữ âm nhạc.

MV "Đáp án cuối cùng" - Nguồn: YouTube Quân A.P

Xem MV Đáp án cuối cùng, khán giả còn bất ngờ với khả năng diễn suất của Quân A.P. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trên màn ảnh nhưng anh nhập vai "ngọt" từ hình ảnh học trò trong sáng đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình.

Quân A.P được đánh giá phối hợp khá ăn ý với bạn diễn Ceri. Thậm chí, anh còn khiến khán giả bất ngờ trước những phân đoạn nam ca sĩ đau khổ, khóc cho mối tình thanh xuân, khiến người xem phải rơi lệ theo. Góp mặt trong MV này còn có Thừa Tuấn Anh.

Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 4.

Quân A.P và Ceri

Quân A.P bật mí anh không chỉ phát hành MV, phát hành ca khúc trên nền tảng nhạc số, mà còn ra mắt ấn phẩm đặc biệt, 500 CD single đáp ứng nguyện vọng của khán giả yêu thích sưu tầm, trưng bày kỷ niệm.

Một số hình ảnh trong MV:

Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 5.
Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 6.
Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 7.
Quân A.P thành lính cứu hỏa, netizen thốt lên phải chi anh lính cứu hỏa nào cũng điển trai thế này! - Ảnh 8.
MV "Shut Down" của BLACKPINK bị nghi đạo nhái của một nhóm nhạc nữ Hong Kong MV 'Shut Down' của BLACKPINK bị nghi đạo nhái của một nhóm nhạc nữ Hong Kong Thanh Hà - Phương Uyên tung MV cực ngọt sau đám cưới Thanh Hà - Phương Uyên tung MV cực ngọt sau đám cưới Muốn "thở oxy" với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu Muốn 'thở oxy' với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU