Showbiz muôn màu

Chỉ một câu nói của Lưu Đức Hoa đã giúp Tôn Lệ trở nên nổi tiếng

THÚY MINH

Đăng lúc 19:46 | 03/03/2023

Chỉ một câu nói, đánh giá của Lưu Đức Hoa vào năm 2001 đã giúp Tôn Lệ có động lực, cố gắng hơn trong đam mê nghệ thuật của mình.

Lưu Đức Hoa là một trong những Tứ đại thiên vương đình đám châu Á trong những năm 90. Cho đến hiện tại, sức hút của nam diễn viên Vô gian đạo cũng không thuyên giảm.

Bên cạnh vẻ điển trai, Lưu Đức Hoa còn là diễn viên tài năng khi góp mặt vào rất nhiều dự án phim kinh điển của điện ảnh Hong Kong như: Vô gian đạo, Thiên nhược hữu tình, Vượng Giác ca môn, Thập diện mai phục, Thần bài, Thánh bài 2...

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa còn được quý mến bởi tình yêu thương dành cho đồng nghiệp, tầm nhìn xa rộng để nâng đỡ những thế hệ đàn em tài năng. 

Chỉ một câu nói của Lưu Đức Hoa đã giúp Tôn Lệ trở nên nổi tiếng - Ảnh 1.

Lưu Đức Hoa

Cụ thể, vào năm 2001, Lưu Đức Hoa được mời làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Singapore. Vào thời điểm đó, một nữ diễn viên nổi tiếng hiện tại - Tôn Lệ chỉ đạt giải á quân và không có cơ hội ký hợp đồng.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ tài năng, sự thông minh của Tôn Lệ đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với đàn anh. Cũng lúc này, người dẫn chương trình hỏi rằng nếu là ban giám khảo và có cơ hội lựa chọn các thí sinh góp mặt vào vai nữ chính trong dự án phim ảnh của mình, anh sẽ chọn ai? Với câu hỏi này, nam tài tử không đắn đo suy nghĩ mà dứt khoát trả lời: “Tôi sẽ chọn Tôn Lệ”.

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa cũng dành những lời có cánh cho đàn em: “Cô ấy nhảy rất đẹp. Chắc chắn rằng nếu đóng phim võ thuật sẽ xuất sắc”.

Có lẽ, giai đoạn đó, Lưu Đức Hoa sâu sắc đã nhìn thấy tiềm năng của cô vào thời điểm đó và bước tới để khuyến khích cô không nản lòng. Với sự động viên lớn từ thế hệ đàn anh đã tạo một động lực lớn đối với nữ diễn viên sinh năm 1982 giúp cô cố gắng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chỉ một câu nói của Lưu Đức Hoa đã giúp Tôn Lệ trở nên nổi tiếng - Ảnh 2.

Tôn Lệ

Sau khi trở về Trung Quốc, cô lần đầu đóng một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình Tân Bến Thượng Hải của Quỳnh Dao, sau đó một lúc nhận ba hợp đồng phim như Ngọc Quan Âm, Đôi giày thêu hoaThiên hà cục.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Tôn Lệ cũng đã có sức đột phá khi đảm nhận vai diễn Chân Hoàn trong Hậu cung Chân Hoàn truyện

Sau khi phim lên sóng đã tạo nên một cơn sốt khắp châu Á và giúp Tôn Lê chạm đến đỉnh cao sự nghiệp, giúp cô nổi đình nổi đám. Cho đến hiện tại, khi nhắc đến Tôn Lệ khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh Chân Hoàn trong Hậu cung Chân Hoàn truyện. 

Sau đó, Tôn Lệ còn tạo được dấu ấn với các vai diễn đa dạng trong các bộ phim như Mị Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Vô ảnh, Chuyên gia nhà đất...

Lưu Đức Hoa bị kiện, yêu cầu bồi thường gần 400 tỉ đồngLưu Đức Hoa bị kiện, yêu cầu bồi thường gần 400 tỉ đồng Trương Học Hữu lần đầu nói về quan hệ ‘cạnh tranh’ với Lưu Đức HoaTrương Học Hữu lần đầu nói về quan hệ ‘cạnh tranh’ với Lưu Đức Hoa 10 năm không ăn cơm, Lưu Đức Hoa thật 10 năm không ăn cơm, Lưu Đức Hoa thật 'không phải con người’!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU