Showbiz muôn màu

'Chị đẹp' Trang Pháp có thực sự toàn năng?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:01 | 25/03/2024

Trang Pháp tiếp tục chứng tỏ danh hiệu Chị đẹp toàn năng dành cho mình hoàn toàn xứng đáng. Cụ thể, trong một sự kiện do sinh viên tổ chức, Trang Pháp diễn lại bản hit Chị ngả em nâng trong show Chị đẹp: Một mình cân luôn 5 người!

Mới đây, Trang Pháp xuất hiện tại sự kiện do sinh viên Đại học Kinh tế tổ chức. Nữ ca sĩ đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục sôi động, trong đó có bản hit nhiều view nhất show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Chị ngả em nâng.

Ngoài những động tác vũ đạo cầu kỳ, đọc rap và lên nốt cao cực cuốn, nữ ca sĩ còn thể hiện sự toàn năng của bản thân khi một mình cân luôn vai trò của 5 thành viên trong phiên bản gốc tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

'Chị đẹp' Trang Pháp có thực sự toàn năng?- Ảnh 1.

"Chị đẹp" Trang Pháp trình diễn "Chị ngả em nâng" trước hàng ngàn sinh viên

Kết thúc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, sức hút của Trang Pháp không hề giảm. Ngược lại, cô ngày càng có thêm nhiều người hâm mộ trẻ tuổi. Giọng ca Chỉ là được đánh giá là nghệ sĩ có hình ảnh tích cực, truyền cảm hứng cho giới trẻ. Sở hữu gia thế tốt và nhiều thành tựu đáng nể nhưng Trang Pháp luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị.

Tự nhận gia đình mình chỉ “cơ bản”, cô kiên trì với con đường làm nghề chân chính, không từ bỏ dù nhiều khó khăn. Suốt hơn 10 năm hoạt động, Trang Pháp luôn giữ bản thân tránh xa các ồn ào về đời tư, tập trung nỗ lực cho âm nhạc.

Đây không chỉ là lời hứa của Trang Pháp với bố mẹ khi quyết tâm theo đuổi nghệ thuật mà còn là cách cô chứng minh: đam mê và nỗ lực sẽ dẫn lối thành công.

“Nhiều người tiếc cho tôi vì mất hơn một thập kỷ mới tỏa sáng. Nhưng tôi thấy 10 năm qua không hề uổng phí, tôi đã được học hỏi, trau dồi bản thân để đem đến khán giả một Trang Pháp với âm nhạc chỉn chu như bây giờ”, Trang Pháp nói.

'Chị đẹp' Trang Pháp có thực sự toàn năng?- Ảnh 2.

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Trang Pháp còn tự hào về thành tích học tập đáng nể. Không chỉ tốt nghiệp ngành kinh tế - quản lý Đại học Lyon II danh giá của Pháp, Trang Pháp còn thành thạo nhiều ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.

Khi tham gia các show truyền hình, Trang Pháp cũng nhiều lần thể hiện khả năng ngoại ngữ, tính toán và tư duy nhanh nhạy. Các hội nhóm, kênh chat trên mạng xã hội của Trang Pháp và người hâm mộ thường xuyên trở thành “nhóm học tập”.

Các fan đang là học sinh, sinh viên chăm chỉ cập nhật tình hình thi cử và “xin vía” học giỏi của cô. Có fan còn khoe được ba của Trang Pháp, giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Quang giảng dạy và nhân tiện xin thần tượng ký tặng lên tập tài liệu của mình. Trang Pháp cũng rất chăm chỉ phản hồi, khích lệ các bạn trẻ tự tin, cố gắng hơn và “đu idol” vẫn không lơ là việc học.

Trang Pháp solo Chị ngả em nâng 

Một mình cân luôn vai trò của năm thành viên, Trang Pháp tiếp tục chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Chị đẹp toàn năng.

Trang Pháp thắng giòn giã tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiênTrang Pháp thắng giòn giã tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên Vừa múa cột vừa khoe vocal khủng, Trang Pháp tỏa sáng trong công diễn 5Vừa múa cột vừa khoe vocal khủng, Trang Pháp tỏa sáng trong công diễn 5 Trang Pháp, Hoàng Oanh... về chung nhà với Chi PuTrang Pháp, Hoàng Oanh... về chung nhà với Chi Pu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU