Showbiz muôn màu

Trang Pháp thắng giòn giã tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:56 | 04/02/2024

Trang Pháp thành công ra mắt với vị trí trưởng nhóm, khép lại hành trình rực rỡ tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trong lượt thi nhóm 7 của chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp cùng các đồng đội thể hiện bản mashup Nam quốc sơn hà - Đất nước lời ru.

“Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” chính là tinh thần mà nhóm Trang Pháp mong muốn truyền tải thông qua tiết mục mashup Nam quốc sơn hà - Đất nước lời ru. Điều đặc biệt ở tiết mục cuối cùng của nhóm Trang Pháp chính là trình diễn không có vũ công hỗ trợ.

Các chị đẹp thống nhất giữ đội hình 7 người trên sân khấu để đảm bảo không gian cho tất cả cùng phát huy. Tuy nhiên, sự lựa chọn này cũng đòi hỏi các chị đẹp phải thể hiện thật hoàn hảo, không chút sai lầm.

Mashup Nam quốc sơn hà - Đất nước lời ru

Sự thể hiện xuất sắc của Trang Pháp đã góp phần cùng các chị đẹp đem về chiến thắng tiếp theo cho đội. Điều này đồng nghĩa, nhóm Trang Pháp tiếp tục giành được một vị trí ra mắt trong nhóm Đạp Gió.

Danh hiệu 'Chị đẹp toàn năng' của Trang Pháp được công nhận

Trong đêm chung kết, Trang Pháp khiến người hâm mộ nức lòng với giải thưởng "Chị đẹp toàn năng" (Y-Talent). Đây là giải thưởng do ban cố vấn bình chọn, dành cho chị đẹp có đầy đủ khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc.

Từ những vòng đầu tiên, Trang Pháp đã chứng minh sự đa tài của mình. Trong mỗi tiết mục, cô không ngừng sáng tạo và nâng cấp các kỹ năng sân khấu để mang đến phần biểu diễn hoàn thiện nhất.

Trang Pháp khiến người hâm mộ nức lòng với giải thưởng Chị đẹp toàn năng

Trang Pháp khiến người hâm mộ nức lòng với giải thưởng Chị đẹp toàn năng

Không chỉ được công nhận tài năng, Trang Pháp còn được trao danh hiệu "Trưởng nhóm của năm" khiến fan tự hào không ngớt.

Đây là giải thưởng được dành tặng cho chị đẹp trưởng nhóm đã đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí nhất trong đội hình thành đoàn. Giải thưởng đề cao khả năng lãnh đạo, đoàn kết các thành viên trong nhóm và mang đến một tầm nhìn chung, hướng đến thành công rực rỡ nhất cho nhóm.

Không chỉ được công nhận tài năng, Trang Pháp còn được trao danh hiệu Trưởng nhóm của năm khiến fan tự hào không ngớt.

Không chỉ được công nhận tài năng, Trang Pháp còn được trao danh hiệu Trưởng nhóm của năm khiến fan tự hào không ngớt.

Qua các vòng thi, năng lực dẫn dắt, hỗ trợ team của cô được khán giả và cả các chị đẹp đánh giá cao. Diva Mỹ Linh từng nhận xét “đội nào Trang Pháp làm trưởng nhóm đều có kết quả tốt”. Những sáng tạo về phối khí, phần rap cô viết lời cũng được đánh giá cao.

Trưởng nhóm đội hình cuối cùng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Công bố kết quả thành đoàn. Lộ diện 7 chị đẹp debut nhóm nhạc Đạp Gió

Những phút cuối chương trình, người hâm mộ vỡ òa khi Trang Pháp được xướng tên đầu tiên. Trở thành đội trưởng của nhóm nhạc Đạp Gió. 

Cô cũng là chị đẹp có số lượng bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala. Nữ ca sĩ khép lại hành trình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với những kết quả mỹ mãn, chứng minh những nỗ lực của cô được công chúng đón nhận.

Trang Pháp xúc động chia sẻ về cảm xúc khi thành đoàn: “Bên cạnh tình yêu thương của khán giả, điều tuyệt vời nhất tôi nhận được từ chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của bố mẹ. 

Lần đầu tiên sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật, tôi nhận được tin nhắn động viên từ bố mẹ. Hai người cũng gửi những đoạn clip biểu diễn của tôi cho người thân xem. Đối với tôi đó là điều hạnh phúc vô cùng”.

Trang Pháp trở thành chị đẹp có lượt bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala

Trang Pháp trở thành chị đẹp có lượt bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala

Giọng ca Chỉ là bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ đã không ngừng cổ vũ, tiếp thêm động lực. Trang Pháp hứa hẹn trong vai trò mới sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tiếp tục cống hiến. Cô cũng mong khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng mình trong những hoạt động, dự án sắp tới.

Chia sẻ sau chiến thắng, Trang Pháp cho biết: “Ngày đầu vào cuộc thi, Trang không đặt ra mục tiêu mình sẽ đi đến đâu, gặt hái được kết quả gì. Mỗi lần tham gia một cuộc thi, Trang đều mang tâm lý thoải mái, bởi mình biết nếu đặt ra mục tiêu nào đó thì tiết mục không còn mang sự vô tư của bản thân.

Vì không đặt ra, khi mình đoạt giải, Trang đã cảm thấy bất ngờ. Đây là sự may mắn đối với Trang khi có được những giải thưởng từ chương trình. Tình cảm khán giả là phần thưởng lớn nhất đối với Trang”.

Đội hình 7

Đội hình 7 "chị đẹp" giành chiến thắng cuối cùng và ra mắt trong nhóm nhạc Đạp Gió

Lệ Quyên trải lòng sau thành đoàn, tiết lộ không đứng chung sân khấu với các chị đẹpLệ Quyên trải lòng sau thành đoàn, tiết lộ không đứng chung sân khấu với các chị đẹp Tối nay (3-2) chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Tối nay (3-2) chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Biểu cảm Mỹ Linh tại chung kết Chị đẹp gây sốt, không hổ nữ hoàng meme của showbizBiểu cảm Mỹ Linh tại chung kết Chị đẹp gây sốt, không hổ nữ hoàng meme của showbiz

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU