Showbiz muôn màu

Chỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ Tâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 28/02/2023

Đức Phúc là giọng ca trẻ luôn có những cử chỉ tinh tế, hành động lịch thiệp dù là nhỏ nhất ở mọi sân khấu mà anh xuất hiện.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok nổi lên một đoạn clip về Đức Phúc và nhận được nhiều khen ngợi cũng như bình luận ngưỡng mộ. Đoạn clip là sản phẩm kỳ công của một người hâm mộ ghi lại những hành động tinh tế của giọng ca I do trên sân khấu. 

Chỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Đức Phúc được khen ngợi vì có hành động lịch thiệp, tinh tế

Mới nhất là hình ảnh ở sân khấu đầu tiên ca khúc I do (Em đồng ý) mà Đức Phúc và nhóm nhạc quốc tế 911 trình diễn. Cảnh nam ca sĩ đi từ bên trái sân khấu bước vào cùng hòa giọng với nhóm nhạc đàn anh được zoom cận. 

Theo đó, thay vì đi trước mặt ca sĩ Simon "Spike" Dawbarn để bước vào vị trí trung tâm của mình, Đức Phúc lại lùi bước đi ra sau đàn anh và thành thục bước đến chỗ của mình mà không hề bị vấp nhạc. 

Chỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Đức Phúc dừng bước chuyển hướng đi ra phía sau để thể hiện sự tôn trọng với đàn anh

Hành động nhỏ xíu này được người hâm mộ tại sân khấu vỗ tay hò reo như khen ngợi sự tôn trọng mà Đức Phúc dành cho đàn anh hát cùng mình. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà giọng ca sinh năm 1996 có biểu hiện lịch thiệp khi xuất hiện trên sân khấu hay giữa khán giả. Dù bất kỳ nơi nào, Đức Phúc cũng luôn giữ một thói quen cúi người trước khán giả, đi lùi sau khi kết thúc phần trình diễn và chẳng bao giờ quay lưng vào khán giả của mình. 

Đức Phúc ghi điểm với hành động nhỏ xíu nhưng thể hiện sự tinh tế, lịch thiệp

Được biết, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm chính là nghệ sĩ luôn giữ thói quen như tôn trọng đồng nghiệp, khán giả bằng việc không bao giờ "quay lưng bước đi" trước mặt họ. 

Thật trùng hợp khi Đức Phúc chính là người học trò luôn dành sự ngưỡng mộ, yêu mến cho Mỹ Tâm có lẽ đã học được đức tính tốt đẹp này từ người thầy của mình. 

Một khán giả chia sẻ rằng, đã từng nghe chính Đức Phúc tiết lộ học đức tính tốt đẹp này từ Mỹ Tâm. Và nam ca sĩ cũng khẳng định, trong cuộc sống lẫn công việc anh luôn giữ tinh thần học hỏi những điều hay lẽ phải để áp dụng và phát huy cho chính mình. 

Myra Trần hát 'Tình yêu đến sau' phiên bản đặc biệt cùng Đức PhúcMyra Trần hát "Tình yêu đến sau" phiên bản đặc biệt cùng Đức Phúc Nhóm nhạc 911 phấn khích hợp tác cùng Đức Phúc trong ca khúc Valentine 2023Nhóm nhạc 911 phấn khích hợp tác cùng Đức Phúc trong ca khúc Valentine 2023 Một trời kỷ niệm rầm rập ùa về khi Đức Phúc hát Một thời đã xaMột trời kỷ niệm rầm rập ùa về khi Đức Phúc hát Một thời đã xa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU