Showbiz muôn màu

Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:37 | 24/02/2023

Diện thiết kế trong bộ sưu tập MIRAGE của Phan Đăng Hoàng được lấy cảm hứng từ Tây Bắc siêu thực, fashionista Châu Bùi nổi bật và gây chú ý với công chúng trong khuôn khổ Milan Fashion Week (Ý).

Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 1.

Châu Bùi diện thiết kế của Phan Đăng Hoàng - Ảnh: NVCC

Châu Bùi tỏa sáng trong thiết kế của Phan Đăng Hoàng

Fashionista Châu Bùi diện thiết kế màu cam nổi bật của Phan Đăng Hoàng. Bộ trang phục có phom dáng ôm sát, kết hợp vạt dài nối liền vai. Chất liệu chính của trang phục này là 100% sợi tơ sống từ Việt Nam.

Phan Đăng Hoàng thể hiện cá tính riêng trong cách tạo mẫu theo phong cách thời trang đường phố với quần baggy ống suông.

Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 2.

Châu Bùi thần thái trong mắt công chúng - Ảnh: NVCC

Nam nhà thiết kế cho biết anh ứng dụng kỹ thuật dệt vải tỉ mỉ, đồng thời xử lý nhuộm tự nhiên bằng củ nâu thủ công. Bộ trang phục của Châu Bùi thể hiện lối phối đồ đường phố theo hướng “couture”.

Đây là một trong những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập MIRAGE, lấy cảm hứng từ sự gắn kết siêu thực giữa hình tượng con người và thiên nhiên Tây Bắc.

Điều này còn mang thông điệp biểu trưng cho những khát khao, hy vọng bứt phá khỏi mọi giới hạn để vươn tới hành trình tự do, được làm chủ cuộc sống cá nhân.

Những mẫu thiết kế nhìn là mê

Giới thiệu bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Milan Fashion Week, Phan Đăng Hoàng được bạn bè quốc tế đánh giá cao bởi thể hiện được góc nhìn đương đại mới lạ trong một đề tài đậm chất truyền thống.

Điển hình là bộ trang phục tông đỏ với điểm nhấn là những đường cắt xẻ thủ công trên nền vải dạ. 

Còn áo với tạo hình biểu tượng trái tim 3D, được thể hiện qua đường chần chỉ tinh tế, biểu trưng cho tình yêu bản rực cháy dành cho thiên nhiên và cuộc sống vùng cao Tây Bắc.

Hay mẫu thiết vải denim được xem là "cuộc chơi kim chỉ" với nhiều kỹ thuật từ chần bông, giải cấu trúc đến cut-out táo bạo. Bộ cánh mang tính ứng dụng cao với áo phao oversize denim trong tạo hình ruộng bậc thang kết hợp cùng quần ống rộng với nhiều hình cut-out trái tim.

Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 5.

Bộ trang phục sắc đỏ

Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 6.

Bộ trang phục vải denim

Trước đó, Phan Đăng Hoàng giành giải thưởng “Nhà thiết kế triển vọng” tại lễ trao giải SR Fashion Awards 2022, đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp thời trang của anh.

Những thiết kế trong bộ sưu tập MIRAGE sẽ được triển lãm phục vụ công chúng đến ngày 6-3, tại MODES Milano.

Một số mẫu thiết kế khác trong bộ sưu tập:

Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 7.
Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 8.
Châu Bùi tạo ấn tượng với thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Ý - Ảnh 9.
Hoa hậu H’Hen Niê gợi ý xu hướng thời trang mùa đông với vải tweedHoa hậu H’Hen Niê gợi ý xu hướng thời trang mùa đông với vải tweed Hình ảnh quái dị của TikToker gây chú ý tại tuần lễ thời trangHình ảnh quái dị của TikToker gây chú ý tại tuần lễ thời trang Đại sứ Ý làm người mẫu trình diễn thời trang Ý ở Sài GònĐại sứ Ý làm người mẫu trình diễn thời trang Ý ở Sài Gòn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU