Showbiz muôn màu

'Chất' như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay!

THÚY MINH

Đăng lúc 19:41 | 22/07/2022

Hình ảnh đáng yêu của Cổ Thiên Lạc trên chiếc xe đạp điện bé bé cute đến phim trường 'Minh nhật chiến ký' đã nhận được nhiều khen ngợi từ netizen.

Bộ phim hành động khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất Trung Quốc Minh nhật chiến ký do Cổ Thiên Lạc làm đạo diễn kiêm diễn vai chính sẽ được công chiếu tại thị trường Trung Quốc -  Đại lục vào ngày 5-8 và thị trường Hong Kong vào ngày 25-8.

Chất như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! - Ảnh 1.

Cổ Thiên Lạc, Khương Hạo Văn và Lưu Thanh Vân (trái qua) trong dự án phim Minh nhật chiến ký

Ngoài Cổ Thiên Lạc, Minh nhật chiến ký còn quy tụ dàn diễn viên khủng như: Lưu Gia Linh, Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy. 

Cách đây vài ngày, trên nền tảng Douyin một cư dân mạng đã bất ngờ đăng tải đoạn clip vô cùng "cute hột me" của nam diễn viên Cỗ máy thời gian - Cổ Thiên Lạc trên phim trường.

Theo như cư dân mạng này tiết lộ, Cổ Thiên Lạc thường xuyên đến phim trường trên chiếc “chiến mã" của mình là xe đạp điện. Bên cạnh đó, thay vì trợ lý sẽ tháp tùng cùng anh như nhiều nghệ sĩ khác thì nam diễn viên lại đi một mình.

Chất như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! - Ảnh 2.

Cổ Thiên Làm "đi mần" bằng xe đạp điện

Chất như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! - Ảnh 3.

Đoạn clip hài hước Cổ Thiên Lạc cưỡi xe đạp điện được lưu truyền trên mạng những ngày qua

Chất như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! - Ảnh 4.

Cổ Thiên Lạc thường tự mình "cưỡi" xe đạp điện đến phim trường

Với đoạn clip đáng yêu này của nam diễn viên, từ khoá “Cổ Thiên Lạc đi xe đạp điện đến phim trường” đã nhanh chóng được lọt vào danh sách tìm kiếm hot. 

Một lượng lớn cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi nam tài tử: "Diễn viên Hong Kong thực sự rất giỏi", "Đây là ngôi sao của chúng tôi nên đuổi theo "," Các ngôi sao Hong Kong đều coi diễn xuất như một nghề, hơn là đóng giả một người có địa vị cao", “Anh vừa giỏi vừa giản dị và có tấm lòng",...

Chất như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! - Ảnh 5.

Lưu Thanh Vân trong Minh nhật chiến ký

Minh nhật chiến ký nói về thế giới tương lai năm 2055, dây leo "pandora" đột biến từ ngoài vũ trụ xâm chiếm, khiến loài người đột biến, không khí và nguồn nước đều bị ô nhiễm, thành phố từng rất phồn vinh đã bỏ hoang, những người còn sót lại vì muốn sinh tồn, nhất định phải quyết chiến cùng.

Được biết, đây là dự án đã được đầu tư với số tiền là 350 triệu NDT (hơn 1210 tỉ đồng), được chuẩn bị trong hơn 3 năm từ việc nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật, đồ họa để mang đến sự chân thật, logic và khốc liệt, hoành tráng nhất.

Thậm chí, những bộ trang phục của các diễn viên hoàn toàn được chế tác thủ công, chuẩn chỉnh đến từng đường nét, chi tiết.

Rộ tin ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc có con với người đẹp TVB Rộ tin ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc có con với người đẹp TVB ‘Trai đẹp’ Cổ Thiên Lạc cũng có tật xấu ‘Trai đẹp’ Cổ Thiên Lạc cũng có tật xấu Cổ Thiên Lạc muốn đóng vai diva Mai Diễm Phương bản... đàn ông Cổ Thiên Lạc muốn đóng vai diva Mai Diễm Phương bản... đàn ông

Chia sẻ về dự án này, Cổ Thiên Lạc từng chia sẻ: “Khi tôi nói tôi muốn làm phim khoa học viễn tưởng, nhiều người đã nói tôi sống thực tế đi đừng mơ mộng nữa. Nhưng tôi vẫn quyết tâm làm Minh nhật chiến ký. Tôi nghĩ cuộc sống này rất cần sự dũng cảm. Hãy dũng cảm theo đuổi đam mê của bạn.”

“Tất cả những gì tôi có ngày hôm nay đều từ khán giả xem phim và phim ảnh mang đến cho tôi. Dù bất cứ điều gì, tôi vẫn luôn ở trong vòng tuần hoàn này. Tôi nhất định sẽ làm thật tốt phim điện ảnh Hồng Kông. Tôi chắc chắn sẽ làm tốt Minh nhật chiến ký” - Cổ Thiên Lạc cho biết thêm.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU