Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai ăn 40 con gà liên tiếp trong 40 ngày để khoe cộng đồng mạng

MINH HẢI

Đăng lúc 11:16 | 09/11/2022

Sau khi hoàn thành mục tiêu, chàng trai người Mỹ Alexander chia sẻ: "Tôi tởn tới già rồi!".

Alexander Tominsky, 31 tuổi, sống tại Philadelphia (Mỹ), tự đặt ra cho mình một thử thách là mỗi ngày ăn hết một con gà nướng rotisserie và hoàn thành điều này trong 40 ngày liên tiếp.

Anh chàng đăng mục tiêu của mình lên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết đều bình luận rằng thử thách này là quá khó để thực hiện.

Chàng trai ăn 40 con gà liên tiếp trong 40 ngày để khoe cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Alexander Tominsky trong bữa ăn cuối cùng để hoàn thành thử thách của mình.

So với các thử thách từng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội mấy năm trở lại đây như đổ xô đá lên người, xếp chồng các viên kẹo chữ M lên nhau hay thử thách giảm cân thì việc ăn gà nướng liên tục trong nhiều ngày là "bất khả thi". Nhưng Alexander Tominsky đã làm được!

Mỗi ngày, anh đều đăng thông tin cập nhật về việc ăn uống của mình ở các địa điểm khác nhau. Các bài đăng cực kỳ đơn giản, hình ảnh anh đang cầm cả một con gà nướng đính kèm thời gian chụp.

Anh đã hoàn thành thử thách kéo dài 40 ngày vào ngày 6-11. Trước khi đến ngày hẹn cuối, Alexander dán các áp phích quanh thành phố, mời chào công chúng đến chứng kiến ​​bữa ăn của mình trên một bến tàu trên sông Delaware.

Chàng trai ăn 40 con gà liên tiếp trong 40 ngày để khoe cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Anh chàng tởn tới già sau khi hoàn thành thử thách đã đề ra.

Theo tờ Mashable, có khoảng 500 người đến cổ vũ Alexander ăn con gà cuối cùng vào ngày hôm ấy. Họ vỗ tay chúc mừng và gọi anh là "Chiến thần diệt gà rotisserie!".

Chia sẻ trên The New York Times, Alexander cho biết không bị ai ép buộc phải thực hiện thử thách, nhưng anh muốn hoàn thành mục tiêu đó, như một cách kiểm tra bản thân và tạo niềm vui cho mọi người xung quanh.

Sau khi hoàn thành xong thử thách này, Alexander đã gặp các vấn đề về tiêu hóa vì ăn thịt quá nhiều. Không chỉ bị đầy hơi, táo bón nặng mà làn da cũng sạm, tóc rụng và nhiều vấn đề khác vì thiếu hụt dinh dưỡng. Suốt thời gian thực hiện thử thách, anh giảm tới 7kg.

Sau khi hoàn thành mục tiêu, Alexander chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi tởn tới già rồi!".

Ảnh vui 7-11: Start up hay lo, chưa khai trương đã khiến dân mạng cười òa Ảnh vui 7-11: Start up hay lo, chưa khai trương đã khiến dân mạng cười òa Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm