Showbiz muôn màu

Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia 'Ca sĩ mặt nạ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:22 | 27/09/2022

Sau màn lộ diện và rời khỏi 'Ca sĩ mặt nạ', Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến tiêu cực cho sự thể hiện của mình tại chương trình.

Ở tập 11 vòng đối đầu của Ca sĩ mặt nạ, mascot Chàng Lúa đã phải dừng bước trước hai đối thủ mạnh là Hươu Thần và Phượng Hoàng Lửa. Đúng với phần lớn phán đoán, người lộ diện sau lớp mặt nạ Chàng Lúa không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc - "ông hoàng cover" của làng nhạc Việt.

Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

Tăng Phúc lộ diện và phải ra về sau tập 11 Ca sĩ mặt nạ

Chia sẻ sau màn lộ mặt, Tăng Phúc tự cảm thấy bản thân đã quá may mắn khi "trụ" lại với chương trình đến tận vòng 4. 

Nam ca sĩ cho biết, chỉ nghe lời rủ rê của một số bạn bè đi thi cho vui và không hề có chiến thuật chọn ca khúc hay phong cách trình diễn nào cả. Mọi thứ đến với Tăng Phúc rất ngẫu hứng và tự nhiên.

Tuy nhiên, sau khi rời khỏi chương trình, Tăng Phúc nhận về nhiều bình luận tiêu cực với kết quả lộ diện này. Phần lớn nhận xét cho rằng, giọng ca Đừng chờ anh nữa đáng phải ra về sớm hơn bởi chất giọng, phong cách của Chàng Lúa ở Ca sĩ mặt nạ không có gì nổi trội hơn so với các giọng ca bị loại trước đó.

Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Nhiều bình luận chê Chàng Lúa hát dở hơn nhiều mascot bị loại trước đó

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Kim Sa Ngư (Lương Bích Hữu), Bướm Mặt Trăng (Trung Quân), Miêu Quý Tộc (Hà Nhi) phải ra về sớm hơn Chàng Lúa. 

Thậm chí, ở màn xuất hiện đầu tiên, giọng ca gốc Sóc Trăng còn bị chê có chất giọng "phèn" với nhiều từ ngữ nặng nề. Nhiều khán giả bức xúc với việc Tăng Phúc vẫn "trụ lại" tới những vòng cuối cùng và liên tục "rải" bình luận chê, công kích nam ca sĩ trên các chủ đề thảo luận của chương trình.

Nói về những hiệu ứng tiêu cực đến với mình, Tăng Phúc vui vẻ cho biết anh sẵn sàng đón nhận mọi khen chê của khán giả. Là một người nghệ sĩ, Tăng Phúc hiểu rằng, khán giả còn nhận xét nghĩa là họ còn chú ý đến mình.

Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 3.

Chàng Lúa của The Masked Singer

Đối với việc bị so sánh với các ca sĩ khác trong chương trình, Tăng Phúc cũng xem đó là một niềm vui, sẽ cho mình thêm nhiều bài học để cải thiện bản thân hơn. Anh cho biết mình là em út trong dàn mascot của Ca sĩ mặt nạ nên nếu được so sánh với đàn anh, đàn chị là một may mắn, một cơ hội quý giá.

Tuy nhiên, Tăng Phúc cũng cho rằng khán giả có quyền khen - chê nhưng nếu có thể hãy dành thời gian nghe Phúc hát và rồi đưa ra đánh giá khách quan, công tâm nhất.

Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện Tăng Phúc tiết lộ Tăng Phúc tiết lộ 'điểm tựa tinh thần' duy nhất trong cuộc sống Tăng Phúc Tăng Phúc 'đãi' fan bằng live show xịn xò tại Đà Lạt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU