Thể thao cười

CĐV Na Uy dùng cá khô đổi vé xem UEFA Europa League

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 15:30 | 08/05/2025

Một người đàn ông Na Uy đã dùng 5kg cá khô để đổi lấy vé vào xem trận bán kết lượt về UEFA Europa League giữa Bodo/Glimt và Tottenham.

CĐV Na Uy dùng cá khô đổi vé xem UEFA Europa League - Ảnh 1.

Cổ động viên Na Uy dùng cá khô đổi vé xem trận đấu giữa Bodo/Glimt và Tottenham - Ảnh: REUTERS

Trận bán kết lượt về UEFA Europa League giữa Bodo/Glimt và Tottenham sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 9-5 (giờ Việt Nam). Đội chủ nhà Aspmyra Stadion đang quyết tâm trở thành câu lạc bộ Na Uy đầu tiên lọt vào chung kết giải đấu này.

Chính vì thế vé xem trận đấu này đang trở nên khan hiếm. Hiện tại, khoảng 50.000 người hâm mộ đang "giành giật" 480 vé cuối cùng.

Sau khi bỏ lỡ cơ hội mua vé, Torbjorn Eide - giám đốc sản xuất của một trại cá ở Senja, đã nảy ra một ý tưởng độc đáo. Anh đề nghị đổi 5kg boknafisk - một loại cá khô truyền thống của Na Uy, thường được chế biến từ cá tuyết - có giá tương đương 182 bảng Anh để lấy một tấm vé xem trận đấu.

Eide chia sẻ: "Chúng tôi là nơi sản xuất món boknafisk ngon nhất của Na Uy. Bạn khó có thể tìm thấy nó ở nơi khác, vì vậy tôi nghĩ sẽ có người thích chúng".

Tưởng chừng như kế hoạch này không thành công nhưng một người tên Oystein Aanes đã "cắn câu". Anh này đồng ý đổi vé lấy 5kg boknafisk vì anh có dư một vé, sau khi anh trai cho biết sẽ không thể đến sân.

Bắt chước Torbjorn Eide, một cổ động viên khác tên Nils Erik Oskal cũng quyết định "thử vận may". Anh yêu cầu đổi 5kg thịt tuần lộc để lấy một vé trận Bodo/Glimt và Tottenham. 

Ngay lập tức có người "chốt đơn" với anh. Nils hào hứng chia sẻ: "Không mất nhiều thời gian đâu! Giao dịch của tôi có thể trị giá khoảng 70 bảng Anh, nhưng điều đó không quan trọng. Điều tôi mong chờ nhất là có được trải nghiệm thú vị trong trận đấu sắp tới".

CĐV Na Uy dùng cá khô đổi vé xem UEFA Europa League - Ảnh 3.Ronaldo chế nhạo đồng đội ‘mơ ngủ’ trong trận thua Al Ittihad CĐV Na Uy dùng cá khô đổi vé xem UEFA Europa League - Ảnh 4.HLV Arteta của Arsenal nói điều ‘vô lý’ sau trận thua PSG CĐV Na Uy dùng cá khô đổi vé xem UEFA Europa League - Ảnh 5.Davide Frattesi suýt ngất xỉu khi mừng bàn thắng cho Inter Milan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười