Thể thao cười

Cầu thủ trở thành tội đồ vì dẫn bóng về vòng cấm biếu penalty cho đối thủ

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 05:53 | 20/10/2022

Tiền đạo 31 tuổi Mauro Zarate đã khiến đội nhà bị thổi phạt đền khó tin, khi anh tự dẫn bóng về vòng cấm rồi kéo ngã cầu thủ đối phương.

Quả phạt đền kỳ lạ: cầu thủ dẫn bóng về vòng cấm đội nhà rồi 'đốn ngã' đối thủ - Nguồn: Sports

Pha bóng khó đỡ trên xảy ra ở phút thứ 44 trong trận Platense thua Huracan 0-2 ngày 19-10 ở Giải vô địch Argentina. Trong một pha tranh chấp bên phần sân của Platense, tiền đạo Mauro Zarate (Platense) thay vì đi bóng lên phía trên để tấn công thì anh lại dẫn bóng ngược về vòng cấm địa của đội nhà. 

Khi đó cầu thủ Matias Kokaro (Huracan) lao vào tranh chấp và Mauro Zarate đã kéo ngã đối thủ khiến đội nhà Platense bị thổi phạt đền. Từ chấm 11m, tiền đạo Franco Cristaldo đã sút thành công giúp Huracan mở tỉ số 1-0. 

Chung cuộc Huracan đã giành chiến thắng 2-0 và Mauro Zarate bị gọi là "tội đồ" vì pha xử lý kỳ lạ này. Báo Minutouno viết: "Quả phạt đền bất thường, Mauro Zarate với pha đi bóng khó đỡ hại đội nhà bị phạt đền". 

Hiện tại sau 26 vòng đấu của Giải vô địch Argentina, Hucaran tạm xếp thứ ba với 47 điểm và Platense xếp thứ 17 với 31 điểm. 

Được hưởng phạt đền, cầu thủ Thái Lan Được hưởng phạt đền, cầu thủ Thái Lan 'sút bỏ' vì cho rằng không xứng đáng

TTO - Khoảnh khắc kỳ lạ vừa xảy ra tại Giải hạng nhì Thái Lan, được hưởng quả phạt đền đúng luật nhưng cầu thủ đội MH Nakhon Si City đã quyết định 'sút bỏ' vì cho rằng đây là quả phạt 11m 'không xứng đáng'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười