Cầu thủ Hassan Al Habib nhận thẻ đỏ vì đùa quá trớn - Nguồn: X
Một tình huống hy hữu vừa xảy ra trong bóng đá Saudi Arabia khi cầu thủ Hassan Al Habib bị truất quyền thi đấu vì hành động đùa giỡn ngay trên sân.
Theo diễn biến được ghi lại, Al Habib đã có pha trêu chọc đối phương là Muath Al Mutairi (CLB Abha) trong lúc bóng ngoài cuộc. Hành động mang tính "tinh nghịch" này ban đầu không gây chú ý lớn, nhưng mọi chuyện nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát.
Muath Al Mutairi sau đó tỏ ra cao tay hơn khi chủ động ngã xuống sân, khiến tình huống trở nên nghiêm trọng trong mắt trọng tài. Không mất nhiều thời gian, "vua áo đen" tham khảo VAR rồi quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với Al Habib.
Đoạn video về tình huống này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, kéo theo nhiều tranh luận trái chiều. Một số ý kiến cho rằng cầu thủ Al Tai đã quá thiếu chuyên nghiệp khi đùa giỡn không đúng lúc, trong khi người khác lại nhận định Al Mutairi đã "diễn" quá khéo để mang về lợi thế cho đội nhà.
Dù góc nhìn khác nhau, phần đông đều đồng tình rằng đây là bài học đắt giá cho các cầu thủ về việc giữ cái đầu lạnh trên sân. Trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, chỉ một hành động bộc phát - dù là đùa vui - cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười




Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận