Thể thao cười

Cầu thủ ngất xỉu vì đập đầu vào tường khi nỗ lực cứu bóng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 20:01 | 12/10/2022

Cầu thủ Denis Japel đang chơi ở Giải hạng 4 của Đức đã trở nên nổi tiếng theo một cách 'rất đau đớn', khi anh nỗ lực cứu bóng đến nỗi đập đầu vào tường bất tỉnh.

Ráng cứu bóng, cầu thủ đập đầu vào tường ngất xỉu: 20 triệu lượt xem trên TikTok - Nguồn: Bild

Theo tường thuật của báo điện tử Bild (Đức), pha bóng gây sốt của tiền vệ Denis Japel diễn ra  trong trận Chemie Leipzig thắng Jena 1-0 ở Giải bóng đá Regionalliga của Đức. 

Từ một nỗ lực chạy về phá bóng để không cho quả bóng đi hết đường biên ngang, tiền vệ Denis Japel (Chemie Leipzig) đã dốc hết sức chạy nên không thể kìm được tốc độ. Chính vì vậy mà Denis Japel đã húc đầu rất mạnh vào bức tường ngoài sân và ngã xuống ngất xỉu giây lát. 

Mọi người đã tiến đến kiểm tra, sau đó Denis Japel hồi tỉnh và đứng dậy bước đi mà không cần sự hỗ trợ trước khi anh được đưa đến bệnh viện. 

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, Denis Japel cho biết: "Tôi cố phá bóng và không thể phanh trên mặt sân ướt, dẫn đến mọi việc đã xảy ra. Tôi thực sự may mắn. Không có triệu chứng nào được tìm thấy. Tôi thậm chí không bị đau đầu". 

Khoảnh khắc đau đớn này đã đưa Denis Japel trở thành "ngôi sao" trên TikTok, khi cú đập đầu vào tường của anh đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên mạng xã hội này. Ngoài ra nó cũng thu hút gần 2 triệu lượt xem trên YouTube. 

'Người cũ' của MU ăn vạ gây sốt với hơn 2 triệu lượt xem

Đang vui vẻ, tiền đạo Chicharito (cựu ngôi sao Manchester United) bỗng dưng ngã lăn ra đất ăn vạ rất khó tin ở trận LA Galaxy gặp Toronto FC tại Giải MLS. Pha ăn vạ của Chicharito đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận