Thể thao cười

Cầu thủ Aedon Scipio gây chú ý với mái tóc dài quá gối

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 13:39 | 11/06/2024

Với mái tóc dài quá gối, Aedon Scipio đang trở thành một hiện tượng được chú ý trong làng bóng đá chuyên nghiệp.

Aedon Scipio nổi bật trên sân với mái tóc dài quá gối

Aedon Scipio nổi bật trên sân với mái tóc dài quá gối

Aedon Scipio đang thi đấu cho CLB Roaring Lions FC và đội tuyển quốc gia Anguilla. Gần đây, cầu thủ sinh năm 1991 này bất ngờ trở nên nổi tiếng hơn nhờ mái tóc.

Hình ảnh của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu với mái tóc dài quá gối của Aedon Scipio đã lan truyền trên các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Dù ấn tượng nhưng mái tóc quá dài đã mang đến không ít khó khăn cho Aedon Scipio trong thi đấu. Chẳng những vậy, anh còn có những lần phạm lỗi ngoài ý muốn với đối thủ do mái tóc của mình "tung bay trong gió" khi di chuyển, bật nhảy.

Nhưng Aedon Scipio vẫn kiên trì giữ mái tóc này. Để khắc phục nhược điểm của mái tóc dài, anh sử dụng dây cột cố định phần tóc vào bụng của mình. Như vậy, anh vẫn có thể dễ dàng di chuyển và không bị cản trở tầm nhìn khi thi đấu.

Trước đây, thế giới bóng đá từng chứng kiến nhiều cầu thủ nổi tiếng để tóc dài như Ronaldinho, David Seaman hay Emmanuel Petit... Tuy nhiên họ chỉ để tóc dài vừa phải chứ không dài quá gối như Aedon Scipio.

Cầu thủ Aedon Scipio gây chú ý với mái tóc dài quá gối- Ảnh 3.

Cầu thủ Aedon Scipio gây chú ý với mái tóc dài quá gối- Ảnh 4.

Cầu thủ Aedon Scipio gây chú ý với mái tóc dài quá gối- Ảnh 5.

Cầu thủ Aedon Scipio gây chú ý với mái tóc dài quá gối- Ảnh 6.

Mái tóc dài đặc trưng không chỉ giúp Aedon Scipio nổi bật trên sân cỏ, mà còn trở thành một biểu tượng cho sự độc đáo và tự tin. Phong cách đầy cá tính của Aedon Scipio đang truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và người hâm mộ. Anh muốn truyền tải thông điệp khuyến khích mọi người không ngại thể hiện sở thích cá nhân trong cuộc sống của mình.

‘Cầu thủ thứ 12’ nhận thẻ đỏ vì phá bóng trước vạch vôi‘Cầu thủ thứ 12’ nhận thẻ đỏ vì phá bóng trước vạch vôi Sao Real Madrid Jude Bellingham từng ước được khoác áo BarcaSao Real Madrid Jude Bellingham từng ước được khoác áo Barca Bóng đá mùa nước nổi của thanh niên trong xómBóng đá mùa nước nổi của thanh niên trong xóm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười