Thể thao cười

Ronaldinho gây sốt với kỹ năng 'siêu đỉnh' ở tuổi 43

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 20:16 | 23/02/2024

Dù đã 43 tuổi, cựu danh thủ Brazil Ronaldinho vẫn thể hiện phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời với bàn thắng gây sốt mạng xã hội.

Ronaldinho thể hiện kỹ thuật "siêu đỉnh" với bàn thắng tuyệt vời - Nguồn: Sports Brief

Có một câu nói nổi tiếng trong bóng đá rằng "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là vĩnh cửu" và cựu cầu thủ Barcelona Ronaldinho đã tóm tắt điều này một cách hoàn hảo.

Dù đã xa sân cỏ khá lâu và bước sang tuổi 43, nhưng Ronaldinho tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú với khả năng xử lý thiên bẩm của mình. Gần đây anh lại gây sốt với bàn thắng theo kiểu xe đạp chổng ngược trên sân bóng đá bãi biển, ở giải đấu này anh đã tham dự với tư cách khách mời của chương trình Survivor.

Trong clip được chia sẻ bởi @survivorturkiye trên X, người đoạt Quả bóng vàng năm 2005 được người dẫn chương trình giới thiệu và nhận được tràng pháo tay cuồng nhiệt từ người hâm mộ và các đối thủ.

Tại một thời điểm trong trận đấu, Ronaldinho nhận được đường chuyền và anh đã dùng ngực khống chế bóng một cách hoàn hảo trước khi tung người sút vô lê theo kiểu "xe đạp chổng ngược" đưa bóng vào lưới đối thủ.

Một bàn thắng tuyệt đẹp cho thấy phẩm chất kỹ thuật cá nhân siêu đỉnh của Ronaldinho.

Ronaldinho phì cười với pha đỡ bóng bằng mặt của thánh hài Khabane LameRonaldinho phì cười với pha đỡ bóng bằng mặt của thánh hài Khabane Lame Cầu thủ tung cú đá kungfu vào mặt đối thủCầu thủ tung cú đá kungfu vào mặt đối thủ Thủ môn bị vũng nước báo hại thủng lướiThủ môn bị vũng nước báo hại thủng lưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười