Lẩu Thập Cẩm

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:20 | 11/08/2022

Hai chị em cách nhau nhiều tuổi, chị lấy chồng có 2 cháu thì cậu chỉ mới học lớp 8. Thế nhưng, sự hy sinh và tình cảm của cậu dành cho 2 cháu được chị gái khen hết lời.

Mới đây, tài khoản Trang Bin đã đăng tải bài viết kể về cậu em trai cách nhiều tuổi của mình được cộng đồng mạng "thả tim" rần rần. Theo lời chị kể, hai chị em cách nhau nhiều tuổi, chị đi lấy chồng rồi đẻ 2 cháu, cậu cũng mới chỉ học lớp 8, khoảng 14 tuổi.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - Ảnh 1.

Cậu học lớp 8 nhưng mỗi lần được chị nhờ vả trông cháu đều rất sẵn lòng. (Ảnh: Beatvn)

Những lần chị Trang Bin bận, em trai luôn là người được chị nhớ đến và nhờ vả: "Cậu sang trông cháu hộ chị", "Cậu ơi cháu khóc", "Cậu ơi, cháu tè rồi cậu thay bỉm" và "Cậu ơi"...

Ấy vậy mà "cậu nhỏ" chẳng những không cảm thấy phiền phức gì, trái lại vẫn rất cưng và yêu chiều cháu.

Lần gần đây nhất, cháu ốm, chị Trang Bin bận đi làm. Lúc chị về, cơm đã cắm, rau đã nhặt. Những điều đó khiến chị cảm thấy xúc động và "thấy thương" cho thằng em trai của mình. Chị viết: "Đúng là chẳng ai xót mình bằng người nhà của mình cả. Cảm ơn bố mẹ đã sinh cho con một người em trai dễ thương như vậy".

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - Ảnh 2.

Vì cưng cháu nên ông cậu học lớp 8 rất yêu chiều những đòi hỏi của cháu mình.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - Ảnh 3.

Chị Trang Bin cảm ơn bố mẹ "đã sinh ra một người em trai dễ thương như vậy".

Phía dưới phần bình luận, dân mạng nhiệt tình chia sẻ thêm về những em trai cũng đáng yêu chẳng kém gì em trai của chị Trang Bin trên. Bạn Huyền Lê kể: "Nhà mình cũng có ông cậu hơn cháu chỉ 8 tuổi. Mỗi lần cạnh nhau là như chó với mèo. Ấy thế mà lúc nào cũng dính vào nhau là... thế quái nào?!".

Tài khoản Kiều Oanh đồng tình: "Nhà mình có ba chị em, cậu út cách 2 cháu chỉ khoảng 10-12 tuổi nên cưng các cháu nhất luôn. Cứ hở ra là cậu, cậu. Nhiều khi nghĩ cũng thương cậu vì các cháu bám quá".

Bên cạnh đó, không ít ông cậu, bà dì cũng "nhân cơ hội này" nói lên lòng mình: "Đôi khi mệt thật nhưng vì thương cháu nên cũng muốn đỡ đần chị gái, anh trai chút. Ai cũng bận bịu cả, để người ngoài trông thì không an tâm lắm".

Còn bạn, ông cậu của bạn thế nào?

Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA Loạt trò lố của những ông bố quậy Loạt trò lố của những ông bố quậy 'trời thần đất lở' (P3)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm