Showbiz muôn màu

Cặp sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' trưởng thành sau 8 năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:33 | 17/11/2023

Bộ đôi sao nhí Trọng Khang và Lâm Thanh Mỹ của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' tái ngộ sau 8 năm.

Mới đây, các diễn viên và nhà làm phim Việt đã hội ngộ tại Gala Điện ảnh với Phú Yên - sự kiện nằm trong chuỗi chương trình quảng bá vùng đất và con người vùng đất này do Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tổ chức.

Dàn diễn viên nhiều thế hệ hội ngộ trong sự kiện Điện ảnh với Phú Yên

Dàn diễn viên nhiều thế hệ hội ngộ trong sự kiện Điện ảnh với Phú Yên

Dàn diễn viên nhiều thế hệ như: NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Tất Bình, Huỳnh Kiến An, Hiền Mai, Avin Lu, Lan Thy, Đỗ Nhật Hoàng, Ngọc Xuân, Lâm Thanh Mỹ, Trọng Khang… đã góp mặt tại đêm gala diễn ra tối ngày 16-11 để thảo luận những cơ hội và ý tưởng quảng bá mảnh đất có nhiều khung cảnh nên thơ, trữ tình bằng ngôn ngữ điện ảnh.

Trong đó, bộ phim chủ yếu chọn bối cảnh ở Phú Yên là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được gọi như một mối ân tình của điện ảnh và mảnh đất thơ mộng này. Cũng vì thế, sự góp mặt của cặp đôi sao nhí Trọng Khang và Lâm Thanh Mỹ tại sự kiện được đặc biệt quan tâm.

Bộ đôi sao nhí "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh": Trọng Khang và Lâm Thanh Mỹ hội ngộ

Bộ đôi sao nhí "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh": Trọng Khang và Lâm Thanh Mỹ hội ngộ

Theo đó, đây là sự kiện hiếm hoi mà bộ đôi Thiều và Mận của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có dịp tái ngộ sau 8 năm hợp tác. Từng là gương mặt sao nhí tiềm năng của màn ảnh rộng, sau 8 năm Trọng Khang và Lâm Thanh Nhã đều đã bước sang tuổi trưởng thành dù đường nét gương mặt không có nhiều đổi khác.

Ở hiện tại, Lâm Thanh Mỹ và Trọng Khang có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp. Trong đó, Lâm Thanh Mỹ hiện 18 tuổi sở hữu vai diễn đa dạng trong nhiều thể loại phim từ tâm lý tình cảm đến kinh dị.

Nữ diễn viên Ngọc Xuân và Lan Thy dịu dàng trong tà áo dài tham dự sự kiện

Nữ diễn viên Ngọc Xuân và Lan Thy dịu dàng trong tà áo dài tham dự sự kiện

Alvin Lu và Đỗ Nhật Hoàng

Alvin Lu và Đỗ Nhật Hoàng

Diễn viên gạo cội Huỳnh Kiến An, Hiền Mai

Diễn viên gạo cội Huỳnh Kiến An, Hiền Mai

Bên cạnh cặp đôi chính của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, nhiều gương mặt ấn tượng như Alvin Lu - Lan Thy của Em và Trịnh, ê kíp phim Đêm tối rực rỡ, các đạo diễn như Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, Aaron Toronto... cũng tham dự tọa đàm tại sự kiện, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để giúp ý tưởng biến Phú Yên thành "đại phim trường điện ảnh" của Việt Nam trong tương lai không xa.

Sự kiện Gala Điện ảnh với Phú Yên được sự kết hợp tổ chức của các cơ quan quản lý địa phương cùng với Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam với mục tiêu xây dựng nền điện ảnh, du lịch cùng phát triển.

Trong đêm gala, nhà sản xuất Trinh Hoan cũng công bố khởi động dự án phim Ngày xưa có một chuyện tình, dựa theo truyện ngắn cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh sau thành công của Mắt biếc, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Nhà sản xuất Trinh Hoan tiết lộ bối cảnh phim Ngày xưa có một chuyện tình dự kiến khởi quay tại Phú Yên trong thời gian tới.

Sao nhí Phong Thiên ‘ẵm’ thêm ngôi vị Star Kid International 2023Sao nhí Phong Thiên ‘ẵm’ thêm ngôi vị Star Kid International 2023 Sao nhí ‘Mùi ngò gai’ - Yeye Nhật Hạ lộ ảnh từng phát tướng đến không ai nhận raSao nhí ‘Mùi ngò gai’ - Yeye Nhật Hạ lộ ảnh từng phát tướng đến không ai nhận ra Choáng với "pro5" mẫu nhí 8 tuổi Bảo Hân đắt show quốc tếChoáng với 'pro5' mẫu nhí 8 tuổi Bảo Hân đắt show quốc tế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU