Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi 'cà chớn' xả 120 tấn nước để trả thù chủ nhà

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:01 | 18/04/2023

Không được hủy đặt phòng và hoàn tiền, một cặp đôi đã xả nước cho bõ ghét để trả thù chủ nhà.

Mới đây, những người cho thuê nhà trên Airbnb giật bắn người khi biết tin về cặp đôi Trung Quốc trả thù chủ nhà theo cách vô cùng quái đản, gây thiệt hại lên đến hàng chục triệu đồng.

Cặp đôi cà chớn xả 120 tấn nước để trả thù chủ nhà - Ảnh 1.

Truyền thông địa phương cảnh báo các chủ nhà Airbnb có thể gặp phải khách "cà chớn".

Trả thù chủ nhà theo kiểu "cà chớn", chịu nổi không?!

Theo NetEase News, hai vợ chồng này (không rõ danh tính) đã trả tiền thuê căn villa ở Seoul trong 25 ngày, thông qua Airbnb. Tuy nhiên, vì phát hiện nơi thuê không phải khu vực trung tâm nên đã muốn hủy, nhưng chủ nhà không đồng ý.

Chủ nhà cho rằng, quá trình đặt phòng đã được xác nhận và thanh toán hoàn tất, nên từ chối yêu cầu trả lại tiền cho cặp đôi Trung Quốc.

Thế là hai vợ chồng này buộc phải ở căn villa ngoại ô, bất chấp việc phải thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi chốn khác ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, họ vẫn trở về nơi đã thuê cứ vài ngày một lần trong 25 ngày thuê. Thời điểm này, cả hai sử dụng "hết công suất" của căn biệt thự, vặn xả láng tất cả vòi nước cùng thiết bị điện, gas có trong nhà.

Sau khi trả phòng, chủ nhà không nhận thấy bất kỳ khác thường nào, cho đến khi nhận được thông báo lượng gas và nước được sử dụng tăng mạnh. Thậm chí, lượng nước chạm mốc 120 tấn chỉ trong 5 ngày, theo lời chủ nhà tiết lộ.

Tổng cộng, chủ nhà phải thanh toán hóa đơn điện, nước, gas cùng những chi phí phát sinh khác lên đến gần 1.600 USD (khoảng 37,6 triệu đồng). Người này cũng tiết lộ, hai vợ chồng thuê nhà biết được căn biệt thự không hề được gắn camera phía bên trong nên đã "tự tung tự tác". Dù đã khiếu nại với dịch vụ khách hàng của Airbnb, song phía công ty đã phủi bỏ trách nhiệm, cho rằng đây là vấn đề giữa người cho thuê và khách thuê.

SCMP cũng đưa tin, chủ nhà đã không thể kết nối với hai vị khách đã thuê, vì họ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào trên hệ thống. Cuối cùng, chủ nhà đành phải thanh toán hết số tiền trên và đưa ra cảnh báo đến mọi người thông qua truyền thông địa phương.

Chồng đêm nào cũng ôm gấu bông thay vì mình, chị vợ liền bật Chồng đêm nào cũng ôm gấu bông thay vì mình, chị vợ liền bật 'giác quan thứ 7' Muốn mếu với các nàng Muốn mếu với các nàng 'công chúa đi siêu thị' Môi sưng vều vì trúng thưởng tiêm filler miễn phíMôi sưng vều vì trúng thưởng tiêm filler miễn phí


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm