Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi bị bắt thóp khi đang 'mây mưa' trong hồ bơi bằng kính trong suốt

Hà Trâm

Đăng lúc 12:10 | 21/09/2022

Một cặp đôi ân ái trong hồ bơi trong suốt mà không hề hay biết đang bị thiên hạ dõi theo.

Theo nội dung đoạn clip được những người xung quanh quay lại, một cặp đôi ở Brazil đã có những hành động được cho là đang "ân ái" ngay trong bể bơi. Điều đáng nói là bể bơi này được thiết kế hoàn toàn bằng kính trong suốt, nên mọi hành động dưới nước của họ đã bị người đi đường theo dõi từng động tác.

Cặp đôi bị bắt thóp khi đang mây mưa trong hồ bơi bằng kính trong suốt - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ từ những người đi đường bắt gặp khung cảnh "ân ái" của cặp đôi.

Ngay bên ngoài bể bơi cũng có vài người đàn ông tận mắt trông thấy hành vi của cặp đôi trên. Sau đó họ đã hét lên để đôi nam nữ dừng lại những hành động xấu hổ này.

Pousada Inn - chủ khách sạn - cho biết: "Liên quan đến vụ việc được nhắc đến trong video lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy một cặp đôi được cho là đã quan hệ tình dục trong hồ bơi ở khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi đang tiến hành xác minh về sự việc. Nếu hành vi trên là đúng sự thật và vi phạm quy định, cặp đôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan chức năng, cung cấp các thông tin cần thiết về vụ việc lần này".

Cặp đôi bị bắt thóp khi đang mây mưa trong hồ bơi bằng kính trong suốt - Ảnh 2.

Những người đàn ông trực tiếp chứng kiến khung cảnh này đã phải hét lên để đôi tình nhân dừng ngay hành động của họ.

Được biết, theo luật pháp Brazil quy định, bất kỳ ai bị kết tội tham gia vào một hành động khiêu dâm ở một địa điểm công cộng hoặc nơi công cộng có thể phải đối mặt với án phạt từ 2 tháng đến 1 năm tù giam hoặc phạt tiền.

Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ! Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ! Ảnh vui 20-9: Con viết lời cảm ơn bố mẹ đã Ảnh vui 20-9: Con viết lời cảm ơn bố mẹ đã 'dụ dỗ lên người' Công ty lắp camera trong nhà vệ sinh để Công ty lắp camera trong nhà vệ sinh để 'tóm' nhân viên hút thuốc láTin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận