Lẩu Thập Cẩm

Các cụ bà mê rap đang cố 'gây bão' làng giải trí

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:45 | 26/02/2024

Nhóm nhạc gồm các cụ bà Hàn Quốc ở tuổi U70 đến U80 'debut' với tư cách là rapper, đang gây chú ý trên toàn thế giới.

Suni and Seven Princesses (hay còn gọi là Suni và 7 nàng công chúa) là một nhóm nhạc "đang lên" ở làng giải trí Hàn Quốc. Nhóm này khác biệt giữa một K-pop đầy sắc màu, khi quy tụ những thành viên ở tuổi "thất thập cổ lai hy", toàn những cụ bà U70 đến U80.

Nhóm nhạc

Nhóm nhạc "Suni and Princesses".

Các cụ bà "phủi bụi" dù đã U70-80

Các cụ "ra mắt" truyền thông vào tháng 8 năm ngoái. Nhóm các rapper "hơi dừ" này thường biểu diễn trong bộ trang phục rộng thùng thình, đeo dây chuyền bản to. Đặc biệt, nông thôn Hàn Quốc được các rapper xem là chất liệu yêu thích để sáng tác.

Tám thành viên của nhóm nhạc quen nhau từ khi còn nhỏ xíu xiu. Họ chỉ mới quyết định thành lập nhóm nhạc rap vào năm ngoái.

Theo Oddity Central, việc thành lập nhóm cũng rất thú vị. Các cụ lớn lên ở vùng nông thôn, lại không có cơ hội theo đuổi con đường học vấn, mãi đến năm 2016, họ mới bắt đầu học bảng chữ cái tiếng Hàn. 

Một ngày nọ, bà Park Jeom Sun - vị trưởng nhóm 81 tuổi - nhìn thấy một video hát rap trên mạng và thuyết phục giáo viên dạy tiếng Hàn chỉ cho họ cách rap.

Những bản rap của Suni và Seven Princesses chủ yếu xoay quanh đời sống nông thôn thường ngày của họ, như hái ớt hay thu hoạch dưa hấu trên đồng. Cả nhóm lần đầu trình diễn trước công chúng trong một vở kịch tại trường học địa phương vào năm ngoái.

Các cụ bà nhanh chóng trở thành tâm điểm với màn trình diễn thú vị và không kém phần hài hước. Nhiều chương trình truyền hình và sự kiện đã liên hệ đến nhóm Suni và Seven Princesses cho những màn xuất hiện của họ.

Ảnh vui 26-2: Sạp tạp hóa tuyển nhân viên, lương 7 triệu, bao ăn ởẢnh vui 26-2: Sạp tạp hóa tuyển nhân viên, lương 7 triệu, bao ăn ở Phát hiện người ăn xin lái xe hơi Phát hiện người ăn xin lái xe hơi 'đi làm' Ảnh vui 25-2: Nhà có việc Ảnh vui 25-2: Nhà có việc 'xin lỗi' không đi lối này
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm