Showbiz muôn màu

'Búp bê Barbie' không thể 'nhập cảnh' phòng vé Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:35 | 03/07/2023

Dù đã ấn định lịch phát hành tại Việt Nam nhưng đến giờ chót, phim điện ảnh 'Búp bê Barbie' phiên bản live action đầu tiên đã nhận quyết định cấm phát hành.

Mới đây, thông tin từ Cục Điện ảnh cho biết bộ phim điện ảnh Búp bê Barbie phiên bản người đóng không được cấp phép phát hành ở Việt Nam. Lý do phim không được phổ biến ở Việt Nam được xác định có chứa thông tin nhạy cảm về "đường lưỡi bò". 

Đây là nguyên nhân khiến nhiều dự án đình đám trước đó không thể phát hành ở Việt Nam như: Uncharted (Thợ săn cổ vật), Điệp vụ biển đỏ (2018) và Everest: Người Tuyết bé nhỏ (2019)...

Búp bê Barbie phiên bản người thật do Margot Robbie và Ryan Gosling thủ vai bị cấm chiếu 

Búp bê Barbie phiên bản người thật do Margot Robbie và Ryan Gosling thủ vai bị cấm chiếu

Hệ thống phát hành phim ẩn nội dung Barbie

Trước đó, dự án live action đầu tiên về nhân vật hoạt hình Barbie được nhà rạp lớn trong nước là Galaxy Studio hợp tác với Hãng Warner Bros để phát hành. Được biệt, lịch khởi chiếu dự kiến của bộ phim được ấn định vào 15-7 sắp tới.

Ngay sau khi có quyết định cấm chiếu từ Cục Điện ảnh, trên các kênh phương tiện của hệ thống rạp CGV đã ẩn toàn bộ tin tức, trailer về Búp bê Barbie bản live action trên các nền tảng. Dự án phim này đã được tiến hành quảng bá rầm rộ một thời gian khá dài trước khi có lịch chiếu chính thức.

"Barbie" Margot Robbie đã đến Hàn Quốc tham dự chiến dịch quảng bá phim

"Barbie" Margot Robbie đã đến Hàn Quốc tham dự chiến dịch quảng bá phim

Barbie phiên bản live action đầu tiên được đầu tư kinh phí 100 triệu USD, do đạo diễn Greta Gerwig cầm trịch. Chuyện phim kể câu chuyện của nàng Barbie (Margot Robbie thủ vai), sống trong thế giới Barbieland thơ mộng. 

Một ngày, mọi thứ đảo lộn khi cô bị loại khỏi Barbieland. Cô lựa chọn lên đường đến thế giới của con người để tìm hạnh phúc mới, với sự đồng hành của Ken (Ryan Gosling).

Bom tấn của "thần Sấm" Chris Hemsworth không thể ‘nhập cảnh’ Malaysia vì... cảnh nudeBom tấn của 'thần Sấm' Chris Hemsworth không thể ‘nhập cảnh’ Malaysia vì... cảnh nude Đàm Vĩnh Hưng check-in tại Mỹ, đập tan tin đồn bị cấm nhập cảnhĐàm Vĩnh Hưng check-in tại Mỹ, đập tan tin đồn bị cấm nhập cảnh Lý do "Doctor Strange 2" bị cấm chiếu tại thị trường 1,4 tỉ dânLý do 'Doctor Strange 2' bị cấm chiếu tại thị trường 1,4 tỉ dân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU