Showbiz muôn màu

Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ

JOY

Đăng lúc 09:43 | 14/10/2022

Lá thư Angelina Jolie viết vào cuối năm 2021 gửi Brad Pitt có nội dung về việc tranh chấp điền trang tại Pháp cũng lần đầu hé lộ những lý do khiến cuộc hôn nhân đẹp như mơ giữa họ tan vỡ.

Một email Angelina Jolie gửi cho chồng cũ Brad Pitt trong bối cảnh cuộc chiến hậu ly hôn của họ đang diễn ra - với trọng tâm là quyền sở hữu nhà máy rượu vang Chateau Miraval - đã công khai xuất hiện trở lại trên TikTok. 

Tài khoản @magshrts1 đã đăng các hình ảnh nội dung của email mà nữ diễn viên đoạt giải Oscar - Angelina Jolie đã viết vào tháng 1-2021. Tờ Entertainment Tonight cũng xác nhận điều này trong tài liệu của tòa án.

Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ - Ảnh 1.

Nhà máy rượu vang Chateau Miraval và cũng là nơi vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie sống trước ly hôn

"Đó là nơi chúng ta đưa cặp song sinh về nhà và là nơi chúng ta kết hôn trước tấm hình mẹ em" - Jolie viết. 

Ở đoạn khác, nữ minh tinh 47 tuổi viết: "Một nơi hứa hẹn về tương lai và nơi em nghĩ mình sẽ già đi ở đó. Thậm chí giờ đây em khó có thể viết điều này mà không khóc. Em sẽ trân trọng những ký ức của mình về những kỷ niệm cách đây một thập kỷ".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về việc nhà máy rượu vang này là “nơi đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc của gia đình chúng ta và một công việc kinh doanh tập trung vào rượu”. Jolie cho biết cô đã hy vọng nhà máy rượu vang “bằng cách nào đó nó có thể trở thành thứ gì đó gắn kết chúng ta lại với nhau”, nhưng bây giờ đã thấy Pitt “thực sự muốn Jolie ra sao và chắc hẳn đang rất hài lòng khi nhận được email này”.

Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ - Ảnh 2.

Cặp đôi có 9 năm yêu mặn nồng và 2 năm hôn nhân trước khi đệ đơn ly hôn

Ngôi sao của Eternals cho biết trong mấy năm sau chia tay, cô đã chứng kiến "rất nhiều hành vi thiếu cân nhắc" và cảm thấy bị loại khỏi việc kinh doanh của nhà máy rượu khi Pitt “vung tiền không hợp lý hay tự ý đưa ra các quyết định” mà không tham khảo ý kiến của cô. 

“Bà Smith” cũng bị sốc về những hình ảnh được phát tán để bán rượu gần đây: “Em thấy những điều rất vô trách nhiệm và em không muốn bọn trẻ nhìn thấy những thứ ấy. Nó nhắc nhở em về những khoảng thời gian đau khổ" - Angelina viết thêm.

Giải pháp mà nữ minh tinh đưa ra cho chồng cũ Brad Pitt, gồm: Thứ nhất là bán toàn bộ điền trang và nhà máy rượu để rời bỏ chương khó khăn và đau khổ trong cuộc đời họ; thứ hai là Brad hoặc các cộng sự của anh sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của cô. 

Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ - Ảnh 3.

Angelina Jolie cho biết, cả cô và chồng cũ đều phải tiến về phía trước để sống tiếp

Mục đích là để họ “tiến về phía trước, chữa lành và tập trung vào gia đình nơi chúng ta đến với nhau, và nơi chúng ta có mối liên hệ tích cực”.

"Em không thể bắt đầu diễn tả sự khó chịu của mình khi phải nhìn mọi thứ tới nông nỗi này. Ước mơ của anh về kinh doanh rượu là của riêng anh và anh đã chứng minh một cách rõ ràng là đau đớn.

Em chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất với công việc kinh doanh, và chân thành hy vọng rằng những đứa trẻ sẽ cảm thấy khác biệt về Miraval (tên điền trang) khi chúng lớn hơn và đến thăm anh ở đó. 

Còn Miraval đối với em đã chết vào tháng 9-2016. Tất cả những gì em thấy trong những năm qua đã xác nhận điều đó một cách đáng buồn" - Jolie nhắc về quá khứ nghiện rượu của Brad Pitt trong buồn bã và thất vọng.

Năm 2022, Angelina bán cổ phần của mình trong nhà máy rượu Chateau Miraval cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler. Brad phản đối điều này và đâm đơn kiện vợ cũ. Brad cáo buộc Angelina làm tổn hại danh tiếng của công ty rượu bằng cách bán cổ phần của cô cho một người lạ. 

Tài tử khẳng định anh và Jolie từng có thỏa thuận không bán cổ phần của họ cho người thứ ba mà không có sự đồng ý của người kia.

Vụ kiện dẫn đến việc Jolie đồng ý bán cổ phần cho Brad, tuy nhiên cuộc thương thảo không thành công do Brad ép cô ký hợp đồng bảo mật không được chia sẻ những thông tin riêng tư của họ.

Bức thư xúc động Angelina Jolie gửi chồng cũ sau chia tay bất ngờ bị tiết lộ - Ảnh 4.

Jolie bên 6 con của mình

Jolie và Pitt là cha mẹ của sáu đứa trẻ: Maddox, 21 tuổi; Pax, 18 tuổi; Zahara, 17 tuổi; Shiloh, 16 tuổi và cặp song sinh Vivienne và Knox, 14 tuổi. Cặp đôi kết hôn năm 2015 và chia tay vào năm 2016. Kể từ đó, họ đã vướng vào vụ kiện tụng hậu ly hôn trong bối cảnh các cuộc chiến về nhiều vấn đề trong sáu năm qua.

Jolie trước đó từng cáo buộc Pitt vào năm 2016 đã lao vào con của mình, bóp cổ một trong những đứa trẻ và đánh vào mặt một đứa trẻ khác rồi "rót bia" lên người cô. Trong khi đó, Brad Pitt hoàn toàn phủ nhận và cho rằng vợ cũ đang bôi nhọ mình.

Nhật Kim Anh ‘quậy’ tưng bừng khi du lịch cùng chồng cũ và con trai Nhật Kim Anh ‘quậy’ tưng bừng khi du lịch cùng chồng cũ và con trai Chồng cũ Jason Alexander phá đám cưới của Britney Spears Chồng cũ Jason Alexander phá đám cưới của Britney Spears Amber Heard tố Johnny Depp tấn công tình dục, thừa nhận có đánh chồng cũ Amber Heard tố Johnny Depp tấn công tình dục, thừa nhận có đánh chồng cũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU