Showbiz muôn màu

Đạo diễn 'Cô gái từ quá khứ' tiết lộ nhãn phim 18+ không phải do cảnh nóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:07 | 13/10/2022

Đạo diễn Bảo Nhân lý giải việc phim 'Cô gái từ quá khứ' sắp phát hành được dán nhãn C18 là do các tình tiết và lời thoại liên quan dàn nhân vật phụ của phim gây bất ngờ.

Chiều 12-10, bộ phim Cô gái từ quá khứ đã có những suất chiếu sớm đầu tiên dành cho khách mời và truyền thông trước ngày phát hành chính thức. 

Sự kiện công chiếu đã nhận về nhiều phản hồi tích cực cho phim, đặc biệt khen ngợi về bước tiến lớn của Ninh Dương Lan Ngọc với một vai diễn tâm lý nặng đô nhất từ trước đến nay.

Đạo diễn Cô gái từ quá khứ tiết lộ nhãn phim 18+ không phải do cảnh nóng - Ảnh 1.

Đạo diễn Nam Cito, Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn chia sẻ về bộ phim

Đây cũng là một bất ngờ lớn dành cho khán giả xem phim và quen thuộc với phong cách làm phim chick-flick, rom-com của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. Theo đó, Cô gái từ quá khứ được xếp vào thể loại phim tâm lý, ly kỳ, giật gân có nội dung hấp dẫn và được gắn nhãn 18+ sau khi kiểm duyệt.

Tại sự kiện họp báo sau công chiếu, đạo diễn Bảo Nhân bất ngờ lý giải nhãn phim C18 không phải dành cho cảnh nóng của Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. 

Thay vào đó, chi tiết bị đánh giá nhạy cảm và cần phân loại giới tính lại thuộc về những phân cảnh liên quan đến dàn nhân vật phụ, cụ thể ba cô gái trong "hội chăn chuối" do Phương Lan, Thùy Anh và Thoại Tiên đảm nhận.

Đạo diễn Cô gái từ quá khứ tiết lộ nhãn phim 18+ không phải do cảnh nóng - Ảnh 2.

Các cô bạn thân của Ms.Q trong "hội chăn chuối" do Phương Lan, Thoại Tiên và Thùy Anh đảm nhận

Xuất hiện với vai trò là nhân vật mang lại tiếng cười, không khí vui vẻ cho phim nhưng cả ba phim có sự xuất hiện của "hội chăn chuối" này đều bị đánh giá phản cảm. Thậm chí ở Cô gái từ quá khứ, các cô gái "hội chăn chuối" có nhiều câu thoại khá thô, vô nghĩa và cần phải kiểm duyệt lại.

Đạo diễn Bảo Nhân đính chính rằng, đó chính là lý do phim được gắn nhãn 18+. Nam đạo diễn giải thích: "Trước mỗi trò đùa mọi người đều có phong cách khác nhau, các cô bạn thân của Ms.Q trong "hội chăn chuối" là phong cách đùa rất bỗ bã, quậy tới bến và có thương hiệu từ xưa đến nay rồi. 

Vì vậy, những câu thoại "rất đời" có thể khiến người này thích thú nhưng có thể khiến người khác đỏ mặt. Đó chính là "hội chăn chuối"".

Đạo diễn Cô gái từ quá khứ tiết lộ nhãn phim 18+ không phải do cảnh nóng - Ảnh 3.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito

"Bởi ngay từ cái tên đã khiến người khác phải đỏ mặt rồi cho nên chúng tôi muốn xây dựng cuộc sống, chiêu trò của các cô gái trong hội này phải đúng chất như tên gọi. 

Trước khi xây dựng chúng tôi đã cân nhắc và xác định kỹ làm thể loại phim dành cho những khán giả đủ trải nghiệm, đủ chấp nhận những sự nhạy cảm của hội chị em quá lứa, ngoài 30 trong phim.

Có thể mọi người cũng hay gặp ngoài đời hoặc bạn bè rất thân của mình cũng hay đùa giỡn như vậy thôi. Nhân nghĩ có những chuyện sẽ gây đỏ mặt nhưng đâu đó vẫn có sự giải trí, mang đến tiếng cười, sự bất ngờ rất đời..." - đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, đạo diễn Nam Cito nói thêm về thể loại phim mới cho Cô gái từ quá khứ. Nam đạo diễn cho biết bản thân anh và dàn diễn viên cảm thấy vô cùng phấn khích trước thử thách khó này nên đã nói với nhau phải thay đổi, phải lột xác chính mình. 

Tuy đổi mới từ thể loại đến phong cách làm phim nhưng Cô gái từ quá khứ vẫn mang đậm dấu ấn từ Bảo Nhân - Nam Cito với thiết kế mỹ thuật đẹp, tinh tế, âm thanh, góc máy chỉn chu hơn so với trước đó.

Hậu trường tình tứ phim 18+ của Han So Hee và Song Kang Hậu trường tình tứ phim 18+ của Han So Hee và Song Kang Xỉu ngang với nhan sắc Xỉu ngang với nhan sắc 'từ quá khứ' của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn Ninh Dương Lan Ngọc Ninh Dương Lan Ngọc 'rủ' Kaity Nguyễn nhảy điệu 'chị ngã em nâng' lầy lội
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU