Fan lo lắng khi Neymar phớt lờ cảnh báo của bác sĩ
Bất chấp lời bác sĩ cảnh báo vì chấn thương, Neymar vẫn ra sân và ghi bàn giúp Santos chiến thắng để thuận lợi trong cuộc chiến trụ hạng mùa này.
Bất chấp lời bác sĩ cảnh báo vì chấn thương, Neymar vẫn ra sân và ghi bàn giúp Santos chiến thắng để thuận lợi trong cuộc chiến trụ hạng mùa này.
NR Sports, công ty thuộc sở hữu của siêu sao bóng đá Neymar, đã mua lại thương hiệu 'Vua bóng đá' Pele. Đó là thương hiệu được xem là "linh thiêng" nhất của bóng đá Brazil.
Neymar đã trải qua trận cầu căng thẳng khi Santos để thua Flamengo 2-3 ở vòng 33 Giải vô địch Brazil (Serie A), và đối diện với nguy cơ xuống hạng.
Gavioes da Fiel - nhóm fan cứng của Corinthians - gây sốt khi gom hơn 7 triệu real (khoảng 30 tỉ đồng) chỉ trong thời gian ngắn, giúp CLB trả nợ sân vận động.
Một nhân viên khiêng cáng cứu thương ở Brazil đã trở thành 'tâm điểm' của trận đấu, khi anh vào sân cãi lộn với trọng tài trước khi 'ném bỏ' cáng cứu thương lẫn cầu thủ bên ngoài sân.
Điều người hâm mộ thắc mắc là đứa bé sẽ xưng hô thế nào với các con của Hulk cùng vợ cũ?
Trời mưa thì mặc trời mưa, sân trơn bóng ướt cũng không thể khiến tiền đạo người Brazil ghi một bàn thắng siêu đẹp.
Một đội bóng hạng thấp ở Brazil bỗng dưng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng với vòng tròn giữa sân vô cùng kỳ lạ.
Thủ môn Gatito Fernandez nhận án phạt cấm 3 trận và gần 5.000 USD từ Liên đoàn Bóng đá Brazil, do hành vi 'cả giận mất khôn' đá hỏng thiết bị VAR.
Reinier Jesus Carvalho, cầu thủ của Real Madrid từng được bình chọn là một trong 5 tài năng trẻ đáng xem nhất thế giới khiến người hâm mộ cười ra nước mắt với màn tán gái độc đáo.

Nắng nóng mùa hè có thể làm ta cháy da lúc đi ngoài đường, nhưng cũng có thể làm ta phỏng tay ngay khi ở trong nhà.

Trận tứ kết tại Italian Open 2026 bất ngờ bị gián đoạn gần 20 phút khi khói pháo hoa từ sân bóng đá kế bên bay sang, khiến sân quần vợt mù mịt.

Hãy chọn con thuyền thu hút bạn nhất để khám phá xem bạn có phải là người mạnh mẽ, quyết đoán?

Doanh thu phòng vé bết bát khiến nhiều đạo diễn rơi vào cảnh trắng tay, hay phải bán nhà để trả nợ.

Khi tham gia, các vận động viên sẽ phải gánh giường nặng 35kg và chạy quãng đường 8km. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên vào dịp Tết của người Sinlala và người Tamil ở Sri Lanka.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X