Lẩu Thập Cẩm

Bộ ba 'chiến thần review' luôn là nỗi e ngại của các chủ quán

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:43 | 05/08/2022

Với khả năng 'nói thẳng' chẳng ngại ai, Võ Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô NÔ trở thành mối quan tâm của không ít chủ quán, khiến nhiều người phải 'rén'.

Sự bùng nổ của TikTok đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt TikToker ở đủ mọi lĩnh vực, nội dung. Nhờ đó, giới trẻ - đặc biệt là Gen Z hình thành nên thói quen tìm đến những gương mặt nổi tiếng để tham khảo review, trước khi muốn trải nghiệm hay đến đâu đó. Và Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu hay Nờ Ô NÔ trở thành những cái tên điển hình được nhiều người nhắc đến, đồng thời cũng là nỗi e ngại của nhiều chủ quán, theo lời từ phía không ít cư dân mạng.

Cô Gái Có Râu (hơn 700 ngàn lượt theo dõi)

Bộ ba chiến thần review luôn là nỗi e ngại của các chủ quán - Ảnh 1.

Cô Gái Có Râu

Hình ảnh Cô Gái Có Râu gắn liền với kha khá "phốt" trên mạng xã hội. Nổi tiếng là một người "xéo sắc", nam TikToker này thường nhận định rất chi tiết, khi đến review các cửa hàng ăn uống. Thậm chí, anh cũng chẳng ngần ngại "đụng" với người nổi tiếng. Như trường hợp mới đây, Cô Gái Có Râu có một drama "căng đét" với chủ quán chè đình đám C.H, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thông thường, Cô Gái Có Râu khen chê theo cách rất thẳng thắn khi đến review, trải nghiệm quán ăn nào đó. Và cũng vì lý do này đã khơi mào cho màn tranh cãi nảy lửa giữa nam TikToker và chủ quán chè C.H vừa qua, khiến người này đã có những lời nói khiến dân mạng "khó chịu".

Võ Hà Linh (hơn 2,4 triệu lượt theo dõi)

Bộ ba chiến thần review luôn là nỗi e ngại của các chủ quán - Ảnh 2.

Võ Hà Linh

Xuất thân là một beauty blogger, Hà Linh dần chiếm được cảm tình của dân mạng nhờ mức độ "chịu chơi", dám nói dám làm của mình. Cô không ngần ngại "check hàng" trực tiếp lên da của mình, để đem đến kết quả chân thực nhất cho người xem.

Thẳng thắn "khoe" bản thân cũng xéo sắc chẳng kém ai, mới đây, nữ TikToker cũng góp mặt vào drama của chủ quán chè C.H với Cô Gái Có Râu. Cô khẳng định bản thân không bênh ai, nhưng vì lời nói có phần "khinh người" của chủ quán chè đã khiến cô cảm thấy không chấp nhận được.

Nờ Ô NÔ (hơn 410 ngàn lượt theo dõi)

Bộ ba chiến thần review luôn là nỗi e ngại của các chủ quán - Ảnh 3.

Nờ Ô NÔ

Nam TikToker này còn có một cái tên khác nữa là Tuấn Brice. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đồng loạt treo biển "chê" khi nói về các video của anh chàng này.

Nội dung trong các clip của Nờ Ô NÔ đa phần là review các quán ăn, với chất giọng bị nhiều cư dân mạng nhận xét là đanh đá và có phần "nói quá". Thậm chí, không ít netizen còn cho rằng anh chàng đang cố tình "phá" quán của người khác.

Gần đây nhất, Nờ Ô NÔ "bóc phốt" Gỏi T. có dòi trong đĩa thức ăn của mình. Bỏ ngoài tai lời đính chính của chủ quán, rằng đó là con sâu đũa bị rơi từ rau củ vào, Nờ Ô NÔ vẫn khẳng định quan điểm của mình về quán gỏi nổi tiếng này.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Ảnh vui 4-8: Ảnh vui 4-8: 'Menu chống ế' giúp hội độc thân xóa cô đơn ngày Thất Tịch Xem mắt 100 lần suốt 10 năm vẫn ế, thanh niên trách con gái chỉ biết hỏi Xem mắt 100 lần suốt 10 năm vẫn ế, thanh niên trách con gái chỉ biết hỏi 'lương bao nhiêu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm