Showbiz muôn màu

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs

THÚY MINH

Đăng lúc 14:00 | 14/11/2022

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được hai chiếc cúp tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Âu - MTV Europe Music Awards 2022.

Vào ngày 13-11 (giờ địa phương), BLACKPINK đã được công bố là người chiến thắng giải Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất tại MTV EMAs 2022, được tổ chức tại PSD Bank Dome ở Dusseldorf, Đức.

Đây là một thành tích đáng kể khác đạt được thông qua buổi hòa nhạc trong game của BLACKPINK - The Virtual, được tổ chức vào tháng 8. Trước đó, BLACKPINK cũng đã giành được giải thưởng tương tự tại MTV VMAs 2022 của Mỹ.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs - Ảnh 1.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs

Giải thưởng MTV EMAs 2022 thậm chí còn có ý nghĩa hơn vì nó là chiếc cúp giành được khi cạnh tranh với những ngôi sao nhạc pop nổi bật như: Justin Bieber, Charli XCX và Twenty One Pilots. 

Vì mới có mặt vào năm nay, BLACKPINK đã trở thành người chiến thắng đầu tiên ở hạng mục này.

Ngoài ra, thành viên Lisa của BLACKPINK cũng giành được danh hiệu Best Kpop với album solo LALISA, được phát hành vào tháng 9-2021. Cô là nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop nhận được giải thưởng này.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs - Ảnh 2.

Lisa của BLACKPINK cũng giành được danh hiệu Best Kpop với album solo LALISA

Một lúc giành được hai giải thưởng danh giá tại MTV EMAs 2022 nhưng BLACKPINK không thể trực tiếp tham dự vì họ đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, vì vậy họ đã bày tỏ cảm xúc của mình qua một đoạn video.

Đặc biệt, nhóm cho biết: “Đó là một dự án mà chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chuẩn bị cho nó. Chúng tôi luôn biết ơn sự ủng hộ của Blink (fandom của BLACKPINK), những người đã giúp chúng tôi có thể nhận được giải thưởng quý giá như vậy. Hãy gặp nhau trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới”.

Trong khi đó, BLACKPINK đang thực hiện chuyến lưu diễn của nhóm, thu hút 1,5 triệu người, con số lớn nhất cho đến nay đối với một nhóm nhạc nữ Kpop. Nhóm đã tổ chức thành công 14 buổi biểu diễn tại bảy thành phố ở Bắc Mỹ, sẽ di chuyển đến châu Âu vào tháng 11 và tháng 12 để thực hiện 10 buổi biểu diễn tại bảy thành phố. Từ năm sau, 2023, họ dự kiến ​​sẽ mở rộng giao tiếp với người hâm mộ ở châu Á và châu Đại Dương.

Có thiệt là BLACKPINK thiếu chuyên nghiệp trong concert vòng quanh thế giới? Có thiệt là BLACKPINK thiếu chuyên nghiệp trong concert vòng quanh thế giới? 5 điều giúp BLACKPINK chinh phục bảng xếp hạng Billboard 5 điều giúp BLACKPINK chinh phục bảng xếp hạng Billboard Tiềm năng diễn xuất của các thành viên BLACKPINK lớn đến mức nào? Tiềm năng diễn xuất của các thành viên BLACKPINK lớn đến mức nào?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU