Biếm Họa

Quy hoạch kiểu cầm đèn chạy trước ôtô

Đăng lúc 10:56 | 06/11/2019

Hầu hết các khu vực đồi núi như núi Cô Tiên, núi Cù Hin ở thành phố Nha Trang đều đang “nóng” với hàng loạt dự án chen nhau xây dựng. Phần lớn các khu vực này đều chưa có quy hoạch phân khu. Theo quy định phải có quy hoạch phân khu trước khi cho các dự án lập quy hoạch chi tiết. Ở đây lại xảy ra tình trạng "cầm đèn chạy trước ôtô", nghĩa là cho triển khai xây dựng hàng loạt dự án trước khi có quy hoạch phân khu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người ta đi cấy lấy công còn "nông dân mạng" phải trông nhiều bề. Chẳng hạn như tương tác "nhầm" với gái xinh là vợ cấm vận cho cả tháng ấy chứ. Cũng vất vả lắm chứ bộ!

  26/10/2020 05:30
  Văn minh thang máy đô thị

   Văn minh thang máy đô thị

   Khi chung cư mọc lên như nấm, thang máy phát triển nhanh chóng, trở thành phương tiện quen thuộc của cư dân đô thị. Nhưng văn minh thang máy hình như vẫn chưa theo kịp.

   25/10/2020 16:50
   Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Máy tính bảng và smartphone là món đồ chơi trẻ em được ưa thích nhất hiện nay. Công dụng lớn nhất của chúng là giúp phụ huynh chúng ta "rảnh nợ" để mà... lướt mạng.

    25/10/2020 18:00
    Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

     22/10/2020 18:20