Biếm Họa

Ở Cà Mau nghe nói có vụ làm ơn mắc oán!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:20 | 26/06/2020

Dựng biển cảnh báo giúp người đi đường đề phòng tai nạn giao thông, do đường quá xấu; thay vì được chính quyền khen ngợi tinh thần "mình vì mọi người", thì công dân này lại bị xã mời lên làm việc. Chuyện nghe mà tức này xảy ra tại xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau.

Nguyên do trước đó tuyến đường bê tông rộng 1,5m nối liền từ QL1 về ấp Phấn Thạnh, xã Thạnh Phú bị xuống cấp nghiêm trọng, nhiều lần học sinh và người dân bị trơn trượt té ngã, nên anh Phạm Thành Thật đã lắp đặt biển cảnh báo tại đây với nội dung: “Chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập”. 

UBND xã Thạnh Phú lại cho rằng: "Việc sửa chữa lộ, xã đã có chỉ đạo rồi, nên để bảng như vậy không hay. Có người khác lợi dụng chụp hình ảnh, bình luận, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương và cả người dân ".

Dư luận đang tròn xoe con mắt vì cách xử lý tình huống khá kỳ cục của UBND xã Thạnh Phú. Trong khi cùng một sự việc, cách đây không lâu, một học sinh trường THCS huyện Long Thành, Đồng Nai đã được chính quyền địa phương khen thưởng, vì đã khai thông cống để nước mưa dễ tiêu thoát!

Đúng là khó hiểu thiệt... Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa