Biếm Họa

Khi tác phẩm nghệ thuật bị hiểu lầm

Đăng lúc 13:29 | 31/10/2019

Tác phẩm nghệ thuật điêu khắc ngoài trời có tên "Tháp" nằm bên hồ Gươm vừa bị dỡ bỏ. Tác phẩm bằng kính màu này được các nghệ sĩ tạo mê cung bên trong cho công chúng có thể đi vào khám phá và ngắm cảnh quan qua các lăng kính màu của tòa tháp. Nhưng không biết lý do do gì mà nhiều người lại hiểu đây là... nhà vệ sinh nên đã phóng uế bừa bãi bên trong tháp nghệ thuật. Đó chính là lý do vì sao tác phẩm này bị dỡ bỏ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người ta đi cấy lấy công còn "nông dân mạng" phải trông nhiều bề. Chẳng hạn như tương tác "nhầm" với gái xinh là vợ cấm vận cho cả tháng ấy chứ. Cũng vất vả lắm chứ bộ!

  26/10/2020 05:30
  Văn minh thang máy đô thị

   Văn minh thang máy đô thị

   Khi chung cư mọc lên như nấm, thang máy phát triển nhanh chóng, trở thành phương tiện quen thuộc của cư dân đô thị. Nhưng văn minh thang máy hình như vẫn chưa theo kịp.

   25/10/2020 16:50
   Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Máy tính bảng và smartphone là món đồ chơi trẻ em được ưa thích nhất hiện nay. Công dụng lớn nhất của chúng là giúp phụ huynh chúng ta "rảnh nợ" để mà... lướt mạng.

    25/10/2020 18:00
    Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

     22/10/2020 18:20