Biếm Họa

Khẩu trang siêu thực - Mang cả hệ sinh thái vào hơi thở

TTC Team

Đăng lúc 11:23 | 15/08/2020

Họa sĩ Kit Layfield ở Philadelphia, Mỹ đã sáng tạo ra những chiếc khẩu trang mang cả hệ sinh thái vô cùng độc đáo và khơi gợi cảm hứng.

Mặc dù tranh vẽ của Layfield được đan xen với các yếu tố kỳ ảo, nhưng anh hy vọng chúng truyền cảm hứng cho mọi người hiểu mối quan hệ của họ với người khác, và môi trường xung quanh. “Liệu ai đó nhìn thấy chiếc khẩu trang trên mạng, một thứ vô lý đến mức không bao giờ có thể tồn tại trong thực tế, và khiến họ ý thức về việc đeo một chiếc khẩu trang trong đời thực? Tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra” anh nói.

Vừa trong lành vừa chống COIVD
Hít thở từ đại dương
Trông cũng khá bảnh đấy chứ!?
Xung quanh tôi là một khu vườn nhỏ xinh
Còn gì xanh mát bằng một hệ sinh thái thủy sinh
và cả hồ cá nữa
Mở mắt là thấy ban-công xanh

Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa

Công cụ hỗ trợ cho CSGT, vừa rẻ vừa hiệu quả

Gần đây, dư luận quá quen thuộc về hàng loạt những vụ ẩu đả chỉ vì một chút va quẹt giao thông trên đường phố. Dù nguyên nhân của những vụ va quẹt chỉ là do vô ý và hậu quả gây ra cũng không đáng kể, tuy nhiên hệ lụy đau lòng có thể xảy ra bởi cách ứng xử của những người trong cuộc.

25/09/2020 19:20

Triển lãm siêu ấn tượng từ những hố ga mất nắp

Mùa mưa bão cũng là mùa làm ăn của các "nhà sưu tập" nắp cống. Mới đây gần 50 nắp cống tại quận Long Biên, Hà Nội đã được những "nhà sưu tập" có sở thích kỳ quái này "thu lượm", để lộ những hố sâu gây nguy hiểm cho người đi đường.

24/09/2020 15:10

Thực phẩm thay thế: Làm quen với Tiểu Cường

Nhiều nước trên thế giới đang phải chịu thảm họa kép dịch bệnh và thiên tai. An ninh lương thực bị đe dọa nghiêm trọng, trong bối cảnh đó côn trùng trở thành nguồn thực phẩm thay thế đầy tiềm năng.

23/09/2020 15:20

Cách tiêu diệt tận gốc bao cao su giả

Sau vụ bắt một cơ sở tái chế hàng trăm kg bao cao su đã qua sử dụng, mọi người bèn bàn nhau cách tiêu hủy các mặt hàng "dùng một lần rồi bỏ", chống kẻ gian đem đi... tái chế

23/09/2020 10:32

Chuyện gì cũng có thể xảy ra: Tái chế 324.000 bao cao su đã qua sử dụng

Vài tháng trước đây, dân tình choáng váng với các vụ tái chế khẩu trang y tế. Nhưng đảm bảo chưa ai từng nghĩ là bao cao su cũng có thể tái chế, vậy mà mới đây Đội Quản lý thị trường số 4, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 324.000 bao cao su đã qua sử dụng đang được... làm mới để tung trở lại thị trường.

22/09/2020 17:00

Ăn xin: Người ăn và kẻ xin

Tệ nạn chăn dắt người già và trẻ em đi ăn xin gây nhức nhối trong xã hội thời gian qua. Nhiều sự việc đau lòng đã xảy ra và dư luận đòi hỏi cần xử lý hình sự những trường hợp này.

21/09/2020 22:22