JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Bị phạt 30 triệu nếu chê người khác là FA, béo, xấu,...

  • 1 tháng trước

Theo Nghị định 15/2020 thì từ ngày 15-4-2020 những bình phẩm mang tính miệt thị ngoại hình người khác như “béo, ế, xấu…” có thể bị phạt tới 30 triệu đồng.

Mới đây Microsoft cũng đã xếp Việt Nam vào Top 5 các nước có hành xử văn minh thấp trên không gian mạng. Theo đó tại VN bình phẩm tiêu cực về ngoại hình người khác (body shaming) trong môi trường internet chiếm tới 35%.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Làm việc online: tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Làm việc online: tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Làm việc online từ xa tránh dịch đang là xu hướng được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên môi trường online tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về bảo mật, những phần mềm nổi tiếng như Zoom, gần đây còn bị tố là đánh cắp thông tin và cả việc gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc...

6 giờ trước
Chờ trời mưa vì 'kinh tế buồn'

Chờ trời mưa vì 'kinh tế buồn'

Codid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống con người, trong đó có kinh tế. Tình hình được dự báo sẽ cực kỳ khó khăn khi đại dịch đi qua...

7 giờ trước
Corona khiến tai nạn giao thông tăng cao

Corona khiến tai nạn giao thông tăng cao

Vì mọi người đang ở nhà thực hiện cách ly xã hội, đường phố trở nên thông thoáng, tai nạn giao thông ở TP.HCM bất ngờ gia tăng. Nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra, đến nỗi Phó thủ tướng phải yêu cầu tăng cường kiểm soát, xử lý vi phạm về an toàn giao thông.

12 giờ trước
Tương quan lực lượng 2 bên chiến tuyến

Tương quan lực lượng 2 bên chiến tuyến

Con người và virus corona có lực lượng khá đồng đều, cả 2 bên đều có điểm mạnh và điểm yếu. Bên nào phát huy được điểm mạnh chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

13 giờ trước