JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Bệnh viện nghìn tỷ ở Bắc Kạn còn thua 'nhà tranh vách đất'?

  • 2 tháng trước

Bệnh viện 500 giường Bắc Kạn chỉ mới xây dựng xong công trình cho 250 giường thì đã chi hết khoản kinh phí 1.000 tỉ đồng.

Tính ra với 4 tỉ/giường thì giá ở đây đắt gần gấp đôi các bệnh viện khác. Điều đáng nói, chỉ mới sử dụng được 2 năm nhưng bệnh viện đã xuống cấp trầm trọng. Đến nỗi nhân viên phải thốt lên “còn thua nhà lá vách đất của dân tự xây!”.
Kinh phí thì lớn như voi
Chất lượng như chuột, tiền tòi đi đâu?

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Phải nhập số CMND khi nạp thẻ điện thoại để chống sim rác?

Phải nhập số CMND khi nạp thẻ điện thoại để chống sim rác?

Thanh tra Bộ TT&TT đã đề xuất người dùng điện thoại phải nhập số chứng minh nhân dân khi nạp thẻ. Theo đó, trong một lần nạp thẻ yêu cầu chủ thuê bao nhập kèm số CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu cùng ngày cấp để xác thực thông tin chủ thuê bao.

2 giờ trước
Nhà nghèo cõng thêm 2 con quan xã trong sổ hộ khẩu

Nhà nghèo cõng thêm 2 con quan xã trong sổ hộ khẩu

Để hợp thức hóa cái nghèo, một phó bí thư xã tại tỉnhThanh Hóa đã "gửi" 2 người con của mình vào hộ khẩu của hộ nghèo trong 10 năm. Nhiều địa phương khác thuộc tỉnh Thanh Hóa cũng có tình trạng này, đặc biệt có xã còn có đến 3 cán bộ nòng cốt có người thân "bị" gửi vào hộ nghèo và cận nghèo

10 giờ trước
Tin vui: Người dân TP.HCM không cần chi trả phí chống ngập!

Tin vui: Người dân TP.HCM không cần chi trả phí chống ngập!

Trả lời về đơn giá dịch vụ chống ngập tại TP.HCM được đề xuất là 3.668 đồng/m2/tháng và liệu người dân có phải trả phí này hay không, phó giám đốc Sở Xây dựng TPHCM khẳng định "Thành phố sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm việc này, cho nên người dân không phải chi trả chi phí cho việc chống ngập!".

1 ngày trước