Showbiz muôn màu

Bị rớt răng giả trên sóng trực tiếp, nữ MC xử lý cực khéo

JOY

Đăng lúc 12:04 | 08/11/2023

Gặp sự cố hy hữu không tưởng - rớt răng giả khi đang dẫn chương trình trực tiếp, nhưng MC Lý Văn Tĩnh vẫn khiến người hâm mộ nể phục sát đất.

Mới đây, nhiều nền tảng mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip tình huống sự cố hiếm gặp của một nữ MC Trung Quốc, và nhận được sự chú ý lớn. Cụ thể, MC Lý Văn Tĩnh đang công tác tại kênh truyền hình CCTV13 của Trung Quốc đã gặp sự cố "rớt răng giả" ngay trên sóng trực tiếp.

Dù là tai nạn bất thình lình, và có lẽ khó tưởng tượng như việc "rớt răng" sẽ khiến bất cứ ai cũng bối rối, nhưng MC Lý Văn Tĩnh đã xử lý gọn ghẽ, bình thản, không thể hiện bất kỳ cảm xúc lo lắng, cũng như ảnh hưởng đến việc phát sóng trực tiếp.

Nữ MC Lý Văn Tĩnh bình thản xử lý sự cố rớt răng giả khi đang dẫn trực tiếp

Nữ MC Lý Văn Tĩnh bình thản xử lý sự cố rớt răng giả khi đang dẫn trực tiếp

Theo đó, dù khoảnh khắc chiếc răng giả rớt ra được máy quay ghi lại rõ mồn một, nhưng nữ MC đã bản lĩnh dùng tay che miệng để hứng lấy nó, giấu đi, và tiếp tục nói chuyện tự nhiên đến đáng kinh ngạc.

Sự cố xảy ra chỉ trong một vài giây, và nếu khán giả xem trực tiếp cũng không dễ xác định vật màu trắng đó là chiếc răng hay miếng dán trắng răng từ miệng của nữ MC, cho đến khi đoạn clip được cắt và tua chậm.

MC Lý Văn Tĩnh vốn là gương mặt biên tập viên truyền hình nổi tiếng, được yêu mến qua chương trình 24 giờ của đài CCTV bởi nhan sắc xinh đẹp, phong cách nói chuyện lưu loát, rành mạch. Được biết, ở chương trình xảy ra sự cố, Lý Văn Tĩnh đang dẫn dắt trực tiếp về một sự kiện quốc tế quan trọng.

Sau khi đoạn clip ghi lại sự cố rớt răng giả được lan truyền, nhiều lời khen ngợi dành cho màn xử lý "bản lĩnh phi thường" của MC Lý Văn Tĩnh. Đoạn clip trở thành chủ đề thảo luận gây sốt với nhiều lời bình luận, đánh giá tích cực.

MC Ukraine cũng từng gặp sự cố rơi răng khi đang dẫn dắt chương trình

MC Ukraine cũng từng gặp sự cố rơi răng khi đang dẫn dắt chương trình

Cũng từ đây, nhiều cư dân mạng nhắc lại sự cố "rớt răng giả" của MC Lý Văn Tĩnh không phải là duy nhất, bởi trước đó nữ MC người Ukraine - Maria Padako cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Theo đó, khi đang say sưa dẫn dắt chương trình, chiếc răng của Maria bỗng "bay" khỏi hàm không báo trước. Nữ MC phải đưa tay hứng, trong khi vẫn đang tiếp tục bài nói của mình một cách thản nhiên.

Màn xử lý sự cố váy áo của hoa hậu Tiểu Vy nhận ý kiến trái chiềuMàn xử lý sự cố váy áo của hoa hậu Tiểu Vy nhận ý kiến trái chiều Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố tại Mỹ phải nhờ cảnh sát cứu việnNinh Dương Lan Ngọc gặp sự cố tại Mỹ phải nhờ cảnh sát cứu viện Hòa Hiệp hóa thân thành cố nhạc sĩ Hoàng Việt kể cuộc đời, sự nghiệp của ôngHòa Hiệp hóa thân thành cố nhạc sĩ Hoàng Việt kể cuộc đời, sự nghiệp của ông
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU