Showbiz muôn màu

Bị nói góp tiền từ thiện quá 'bèo', H'Hen Niê lên tiếng

JOY

Đăng lúc 21:13 | 27/02/2024

Công khai số tiền từ thiện cho một dự án trồng rừng, H'Hen Niê bị một người hâm mộ chê đóng góp quá 'bèo'. Nàng hậu lên tiếng hồi đáp khiến cư dân mạng gật gù.

H'Hen Niê là một trong số hoa hậu được đông đảo khán giả yêu mến khi xây dựng hình ảnh gần gũi, lăn xả trong các hoạt động cộng đồng, phát triển xã hội. Người đẹp luôn thể hiện sự tích cực trong các hoạt động nhân ái từ lời nói, thái độ cho đến hành động.

Bị nói góp tiền từ thiện quá 'bèo', H'Hen Niê lên tiếng- Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, H'Hen Niê bất ngờ nhận được lời chê từ một tài khoản mạng xã hội khi thấy cô công khai một khoản quyên góp cho dự án trồng rừng tại Tây Nguyên. Biên lai chuyển khoản số tiền gần 85 triệu đồng được H'Hen công khai trên fanpage của mình và nhận được bình luận với nội dung: "Có gần 85 triệu cũng góp, bèo quá".

Trước ý kiến thiếu duyên dáng của một cư dân mạng, H'Hen Niê cũng không ngại phản hồi một cách thẳng thắn. Người đẹp Ê Đê trả lời lại người này ngay trong phần bình luận rằng: “Nhà em có điều kiện nên em nói số đó là bèo chứ chị lo bao việc, chị thấy nó ý nghĩa em à. Có số tài khoản của dự án á em, chị hy vọng em chung tay. Cảm ơn em”.

H'Hen Niê bày tỏ quan điểm sau khi bị một cư dân mạng chê quyên góp từ thiện quá ít

H'Hen Niê bày tỏ quan điểm sau khi bị một cư dân mạng chê quyên góp từ thiện quá ít

Nàng hậu có màn đáp trả

Nàng hậu có màn đáp trả "điểm 10" với bình luận thiếu thiện chí.

Phản hồi này của H'Hen Niê nhận được nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ. Sau đó, người đẹp cũng chụp lại phần trả lời này và chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Dù không nói rõ nhưng nàng hậu thể hiện, cảm thấy chạnh lòng khi tấm lòng của mình bị dùng chữ "bèo" để đánh giá.

Cùng với đó, lần đầu tiên người hâm mộ thấy H'Hen Niê phải "flexing sương sương" những khoản từ thiện mà cô đã quyên góp thời gian trước đó. Người đẹp cũng bày tỏ, cô phải nỗ lực và cố gắng làm việc liên tục có khi làm 24 tiếng/ngày để có thu nhập trang trải mọi kế hoạch của mình.

Với quan điểm "góp gió thành bão", H'Hen Niê khẳng định sẽ vẫn tiếp tục tham gia những dự án thiện nguyện, đóng góp cho xã hội.

HH'Hen Niê tiết lộ lý do làm việc 18 tiếng/ngày vẫn luôn đẹp HH'Hen Niê chính thức debut làm ca sĩ sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? Bị nói góp tiền từ thiện quá 'bèo', H'Hen Niê lên tiếng- Ảnh 6.'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU