Showbiz muôn màu

Bị một hoa hậu bế thốc, Hòa Minzy có biểu cảm cực hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:15 | 30/12/2023

Hòa Minzy vốn là một 'nấm lùn' luôn biết cách tạo spotligh khi xuất hiện bên cạnh các siêu mẫu. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ bị một hoa hậu trẻ đẹp trêu chọc cực hài hước.

Trong showbiz Việt, Hòa Minzy nổi tiếng là một "nấm lùn" có sở thích kỳ lạ, tự dìm hàng chiều cao của bản thân một cách lầy lội.  

Giọng ca Thị Mầu có nhiều khoảnh khắc "để đời" khi đọ dáng cùng H'Hen Niê, Khánh Vân, Hoàng Yến, Hoàng Thùy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy hay người mẫu "cao kều" 1m91 Hồng Xuân...

Bị một hoa hậu bế thốc, Hòa Minzy có biểu cảm cực hài- Ảnh 1.

"Nấm lùn" Hòa Minzy sở hữu nhiều khoảnh khắc tự dìm hàng khi đứng chung với các mỹ nhân

Mới đây, Hòa Minzy có dự định đọ dáng khi có dịp gặp gỡ hoa hậu Thanh Thủy tại một hoạt động. Khi đang chụp ảnh cùng nàng hậu 2K, nàng Thị Mầu nổi hứng tạo trò vui nên đề nghị: "Cho chị đứng lên trước nha em".

Tuy nhiên, thay vì đồng tình với đàn chị, hoa hậu Thanh Thủy có một pha hồi đáp cực lầy lội khi bế thốc Hòa Minzy lên cao và tạo dáng một cách vui vẻ. 

Bất ngờ bị cô em bế thốc, Hòa Minzy không giấu được biểu cảm hoảng hốt nhưng sau đó trở nên vui mừng vì được nàng hậu "chiều" hơn cả mong đợi.

Hòa Minzy chụp ảnh áo dài cùng Thanh Thủy

Hòa Minzy chụp ảnh áo dài cùng Thanh Thủy

Hòa Minzy nổi hứng bày trò vui với đàn em và cái kết cực bất ngờ

Hòa Minzy nổi hứng bày trò vui với đàn em và cái kết cực bất ngờ

Nàng Thị Mầu được hoa hậu bế thốc lên một cách nhẹ nhàng

Nàng Thị Mầu được hoa hậu bế thốc lên một cách nhẹ nhàng

Đoạn clip hoa hậu Thanh Thủy bế xốc Hòa Minzy đã được chính nàng hậu đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú. Không ngờ mỹ nhân 2002 này không chỉ xinh đẹp, đáng yêu mà còn lầy lội không kém cạnh đàn chị.

Nhiều khán giả nhận xét: "Ôi Thủy vừa xinh vừa quậy thế này, chịu sao nổi"; "Hai bà này mà xáp lại chắc cười cả ngày quá"; "Thế này Thanh Thủy thành hoa hậu lực điền rồi"; "Tính ra Hòa Minzy có mối quan hệ rộng quá trời"; "Tôi xem đi xem lại chục lần vẫn cười đau ruột"...

Hoa hậu Thanh Thủy tạo bất ngờ cực lớn cho Hòa Minzy

Hòa Minzy tự nhận là bà mối mát tay, giúp cặp đôi yêu 10 năm cầu hôn thành côngHòa Minzy tự nhận là bà mối mát tay, giúp cặp đôi yêu 10 năm cầu hôn thành công Lan Ngọc, Hòa Minzy dự đám cưới chuẩn ‘đi hết mình, về hết hồn’Lan Ngọc, Hòa Minzy dự đám cưới chuẩn ‘đi hết mình, về hết hồn’ Hòa Minzy cover Hòa Minzy cover 'Cắt đôi nỗi sầu' khiến người nghe quên luôn bản gốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU