Lẩu Thập Cẩm

Bí kíp 100 tuổi của cụ bà: 'Chớ tán trai lạ, chớ nhẹ dạ nghe dỗ ngọt ngoài đường'

MINH HẢI

Đăng lúc 11:42 | 09/02/2023

'Các cô gái, ta khuyên các cháu nên tránh xa mấy gã đàn ông lạ ra', cụ bà 100 tuổi người Anh đưa lời khuyên được rút từ cả cuộc đời mình.

Ngày càng có nhiều người sống thọ trên 100 tuổi. Điều thú vị là phần lớn trong số họ chẳng có ai làm bác sĩ dinh dưỡng hay chuyên gia về sức khỏe. Thế nên, bí quyết trường thọ của các cụ ông, cụ bà này trở thành mối quan tâm của biết bao người trên khắp thế giới.

Gần đây, một cụ bà người Anh đã khiến kha khá cái đầu phải "lắc não" rồi bật cười khi biết được bí kíp để bước đến tuổi 100 khỏe mạnh, minh mẫn, theo Fox News.

Bí kíp 100 tuổi của cụ bà: Chớ tán trai lạ, chớ nhẹ dạ nghe dỗ ngọt ngoài đường - Ảnh 1.

Cụ bà Olive Westerman không tin bản thân đã 100 tuổi.

Cụ thể, tại bữa tiệc mừng thọ của mình ở Chester (Anh), cụ bà Olive Westerman đưa lời khuyên rút từ cả cuộc đời rằng: "Tránh nói chuyện với những người đàn ông lạ và các cháu sẽ ổn thôi".

Cụ Olive Westerman tiết lộ, bà rất may mắn có được người chồng tốt và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Trước khi kết hôn, bà là một phụ nữ được nhiều đàn ông theo đuổi và tán tỉnh nhờ vẻ ngoài cuốn hút, tinh thần tươi mới. Thậm chí, bà vẫn luôn nhận được cả tá "thính" từ cánh mày râu, sau khi lấy chồng.

"Đừng nghe lời đường mật của đàn ông. Lời ong tiếng bướm bên ngoài chỉ khiến phụ nữ chúng ta thêm đau đầu mà thôi. Chẳng ai trong số họ thực sự tốt và yêu chúng ta như cách chúng ta muốn cả. Hãy cẩn trọng và giữ cho con tim mình khỏi tổn thương", cụ chia sẻ.

Bí kíp 100 tuổi của cụ bà: Chớ tán trai lạ, chớ nhẹ dạ nghe dỗ ngọt ngoài đường - Ảnh 2.

"Chớ tán trai lạ, chớ nhẹ dạ nghe dỗ ngọt ngoài đường nha mấy con!", cụ bà tiết lộ bí kíp 100 tuổi của mình.

Việc tận hưởng hạnh phúc và hài lòng cuộc sống của chính mình đã giúp cụ Olive luôn có tinh thần tốt, yêu đời và không buồn phiền.

Ngoài ra, cụ Olive cho biết cách tốt nhất để giữ tinh thần tươi vui là tiếp xúc thật nhiều với trẻ em. Tương tác nhiều với trẻ em, bản thân sẽ hình thành một thói quen nhìn cuộc đời luôn đầy màu sắc tươi sáng giống trẻ nhỏ và điều này chắc chắn giúp ta giữ được tâm hồn tươi trẻ.

Cụ Olive không thể tin rằng bây giờ mình đã 100 tuổi và rất vui mừng khi nhận được một tấm thiệp từ Hoàng gia Anh, trong dịp mừng thọ mình.

Người cao tuổi nhất thế giới hiện nay là cụ Maria Branyas Morera người Tây Ban Nha. Cụ sinh năm 1907, hiện nay đã 116 tuổi. Bí kíp trường thọ của cụ là "tránh xa mấy đứa mỏ hỗn ra!".

Thanh Thanh Huyền tung ảnh Thanh Thanh Huyền tung ảnh 'đốt mắt' sau khi bị dìm nhan sắc Ảnh vui 6-2: Lộc Fuho Ảnh vui 6-2: Lộc Fuho 'đóng vét' làm giám đốc công ty xây dựng Chị Hằng phiên bản cơ bắp Chị Hằng phiên bản cơ bắp 'đọ dáng' Lão Trư 6 múi khuấy đảo cõi mạng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm