Lẩu Thập Cẩm

Bị hủy hôn vì đi bar 4h sáng, cô gái than thở: Kết hôn hay đi tù dzậy?

MINH HẢI

Đăng lúc 18:13 | 04/01/2023

Cô gái trách sau khi bị hủy hôn: 'Đàn ông thời nay ích kỷ hết sức, muốn quẩy với chị em xíu cũng không cho. Mới có 4 giờ sáng, đâu phải qua đêm đâu trời'.

Mới đây, một cô gái trẻ sống tại Anh đã đăng đàn chia sẻ câu chuyện của mình lên nhóm cộng đồng để tìm người bênh vực. Cô cho biết đang chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai nhưng bị hủy hôn chỉ vì những sở thích "hướng ngoại" của mình. Trong khi đó, chồng sắp cưới lại cực kỳ ghét tiệc tùng.

Trước đây, cô vẫn thường hay gặp gỡ bạn bè và tổ chức đi du lịch, lên bar nhảy nhót rất muộn mới về. Khi đó, bạn trai chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng "em nên hạn chế để giữ gìn sức khỏe". Sau này, khi cả hai bắt đầu lên kế hoạch kết hôn, bạn trai yêu cầu cô hạn chế hẳn việc tụ tập vui chơi.

Bị hủy hôn vì đi bar 4h sáng, cô gái than thở: Kết hôn hay đi tù dzậy? - Ảnh 1.

"Đi bar mới có 4 giờ sáng mà bị càm ràm quá trời đất luôn", cô gái than thở.

Theo anh, kết hôn có nghĩa là cả hai đã sẵn sàng bỏ lại những ngày độc thân, thâu đêm suốt sáng sau lưng, để ổn định cuộc sống gia đình mới. Tuy nhiên, cô gái trẻ hướng ngoại thì không muốn bỏ lại bất kỳ thú vui nào.

Cô vẫn đi bar, vẫn tiệc rượu và vẫn quậy "banh xác" với hội chị em bạn dì đến tận đêm muộn. Đỉnh điểm, cô "bay" tới tận 4 giờ sáng chưa về, đến hai lần. Điều này khiến vị hôn phu "tức ói máu" và lập tức hủy hôn.

Bị hủy hôn, cô gái lên mạng than thở

Quá thất vọng về bạn trai, cô gái liền lên mạng than thở. Theo chia sẻ, cô đã rất cố gắng nghe lời, giảm tần suất lên bar của mình từ "6 ngày một tuần" xuống còn "5 ngày một tuần".

"Chẳng lẽ giờ giấc lại quan trọng đến thế sao? Dù sao em vẫn về chớ đâu phải em đi mất dạng, tới sáng hôm sau đâu mà ảnh làm quá lên!", cô phân trần trong bài đăng.

Điều thú vị là sau khi bài đăng đưa lên, rất nhiều ý kiến đồng tình chia sẻ với cô gái. Mọi người cho rằng việc tự do đi chơi về khuya khi chưa kết hôn không phải là điều bất thường, cho dù đi chơi nhiều ngày về muộn.

Vấn đề ở đây không phải là lòng tin mà do sự khác biệt trong lối sống của cả hai. Cặp đôi cần ngồi lại với nhau để chia sẻ thêm và tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô nàng "xoắn quẩy" này?!

Cặp đôi ngớ ngẩn ‘lên phường’ vì gọi cảnh sát chuyển đồ mới chôm Cặp đôi ngớ ngẩn ‘lên phường’ vì gọi cảnh sát chuyển đồ mới chôm Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm 'đến Nam Phi' thay vì Saudi Arabia Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm