Thể thao cười

Bị chơi khăm, Neymar rạch lốp xe của đồng đội trả đũa

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 13:00 | 02/06/2024

Tiền đạo Neymar đã rạch lốp xe Renan Lodi để trả đũa trò đùa thắt nút dây giày của đồng đội tại Al Hilal.

Neymar rạch lốp xe đồng đội - Nguồn: X

Sự việc được khơi màu bởi Renan Lodi, khi hậu vệ Brazil này mang những đôi giày của Neymar ra tạo trò đùa bằng cách thắt nút dây. Hành động này đã khiến Neymar không hài lòng và anh đã quyết định đáp trả bằng cách rạch lốp xe của đồng đội.

Sau sự cố xảy ra, Renan Lodi đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi phải để xe lại sân tập và gọi thợ đến thay toàn bộ lốp.

Hành động của Neymar ngay lập tức đã gây ra sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, hầu hết đều cho rằng cách ứng xử của anh đã hơi quá đà.

Trước đó, dù không tốn chút công sức nào vì đang chấn thương, Neymar vẫn có thêm chức vô địch Cúp Nhà vua Saudi Arabia sau khi CLB Al Hilal đá bại đội bóng có Cristiano Ronaldo, Al Nassr, ở trận chung kết.

Kể từ khi gia nhập đội bóng thủ đô Riyadh, chân sút sinh năm 1992 mới ra sân 5 trận, bao gồm 2 trận ở AFC Champions League, 3 trận ở Saudi Pro League. Thế nhưng, Neymar vẫn có được cú ăn ba bao gồm Saudi Pro League, Saudi Super Cup và Cúp Nhà vua Saudi Arabia.

Neymar dùng máy bay riêng chở 2 tấn hàng viện trợ cho các nạn nhân lũ lụtNeymar dùng máy bay riêng chở 2 tấn hàng viện trợ cho các nạn nhân lũ lụt Cầu thủ bóng đá phủi xử lý bóng đẳng cấp như NeymarCầu thủ bóng đá phủi xử lý bóng đẳng cấp như Neymar Chính trị gia Brazil chỉ trích Neymar vì giúp đỡ Chính trị gia Brazil chỉ trích Neymar vì giúp đỡ 'tội phạm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười