Lẩu Thập Cẩm

Bị bà mối 'sửa lưng' vì khoe có cả một ngọn núi khi tìm bạn gái

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:07 | 06/04/2024

Khoe đang sở hữu 1 ngọn núi và 8 bất động sản, chàng trai bị bà mối nhắc khéo nên tập trung vào việc bày tỏ tình cảm, thay vì phô trương sự giàu có.

Một sự kiện mai mối của dì Vương, bà mối ở Trung Quốc, tại Khai Phong, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng đất nước tỉ dân những ngày qua.

Xu hướng mai mối mới đã giúp nhiều cặp đôi nên duyên.

Xu hướng mai mối mới đã giúp nhiều cặp đôi nên duyên.

Dì Vương là bà mối cực mát tay

Theo SCMP, bà mối Vương đang là người dẫn chương trình ở một sự kiện mai mối theo xu hướng mới ở quốc gia này. 

Cụ thể, dì Vương sẽ yêu cầu đàng gái tuyên bố "gu bạn trai" của mình trên sân khấu tại một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nếu những người đàn ông đứng phía dưới cảm thấy đáp ứng đủ tiêu chí, họ sẽ bước lên.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ 20 tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông cho biết đã di chuyển suốt 9 giờ để đến tham gia sự kiện. Cô muốn một người đàn ông "đẹp trai, giàu có".

Một trong hai anh trai đang đứng trên sân khấu "ứng tuyển" liền khoe: "Tôi sở hữu 1 ngọn núi và 8 bất động sản". 

Tuy nhiên, anh này đã bị dì Vương sửa lưng ngay lập tức: "Em trai có thể nói là 'Anh không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Anh đến đây vì em'. Hay là 'Anh yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên'", thay vì "flex" khối tài sản của mình.

Người đàn ông còn lại là "phú nhị đại" ở tỉnh Hà Nam. Gia đình anh đang sở hữu một công ty phá dỡ và tái định cư ở quê nhà. Anh trai này hy vọng có thể tìm thấy bạn gái khi tham gia sự kiện của dì Vương.

Nhiều thanh niên đi du lịch chủ yếu để được tham gia các sự kiện mai mối.

Nhiều thanh niên đi du lịch chủ yếu để được tham gia các sự kiện mai mối.

Xu hướng mai mối này đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ trên toàn quốc. Ban đầu, sự kiện chỉ là một buổi biểu diễn ở địa phương, nhưng sau đó đã trở thành điểm hẹn hò của những bạn trẻ thuộc thế hệ sinh sau năm 2000.

Dì Vương tiết lộ mỗi lần diễn ra sự kiện có thể thu hút hàng trăm người tham gia. Bà mối kể thêm trên Đài phát thanh truyền hình Hà Nam từng kết nối thành công cho một chàng trai yêu đơn phương cô gái suốt 7 năm. Cuối cùng, anh chàng đã lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm của mình trên sâu khấu sự kiện và nhận được lời đồng ý từ cô gái.

Theo dì Vương, đã có 50 cặp đôi được mai mối thành công. Có cặp còn đi đến hôn nhân, thậm chí có con.

"Tôi cảm thấy đó là một thành tựu khá lớn", dì Vương tự hào.

Ảnh vui 5-4: Đừng láo nháo với meo meoẢnh vui 5-4: Đừng láo nháo với meo meo Ở chung cư, nuôi bao nhiêu chú chó là hợp lý?Ở chung cư, nuôi bao nhiêu chú chó là hợp lý? Ảnh vui 4-4: Lời tỏ tình ngọt ngàoẢnh vui 4-4: Lời tỏ tình ngọt ngào
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm