Lẩu Thập Cẩm

Bệnh nhân đòi xem World Cup dù đang được phẫu thuật

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:13 | 02/12/2022

Một bệnh nhân 'aka' cổ động viên cuồng nhiệt của World Cup đã đòi xem bóng đá cho bằng được, dù đang được phẫu thuật 'phần dưới'!

World Cup 4 năm mới có một lần. Thế nên không coi trực tuyến được mà bỏ lỡ thì "tiếc ơi là tiếc", nhất là những cổ động viên cuồng nhiệt của môn thể thao vua.

Thế nên mới có chuyện, một bệnh nhân buộc phải phẫu thuật - vốn mang một tình yêu mãnh liệt với bóng đá, lại chẳng may trùng với thời điểm diễn ra World Cup 2022, đã gây ra tình huống "dở khóc dở cười" khó tưởng. Theo đó, người đàn ông Ba Lan này đã đề nghị bác sĩ phải có tivi phát sóng trận đấu được truyền hình trực tiếp ngay trong lúc mổ?!

Khó tin nhưng có thật đó nghen!

Bệnh nhân đòi xem World Cup dù đang được phẫu thuật - Ảnh 1.

Nam bệnh nhân được gây tê tủy sống nên vẫn tỉnh táo để vừa xem World Cup vừa được phẫu thuật.

Được biết, sự việc này diễn ra tại một bệnh viện ở thành phố Kielce vào thứ sáu tuần trước. Các bác sĩ đã đồng ý cho phép bệnh nhân vừa xem bóng đá vừa được phẫu thuật, vì anh này chỉ cần mổ "phần dưới". Nhờ phương pháp gây tê tủy sống nên cổ động viên cuồng nhiệt vẫn có thể tận hưởng trận Iran - Xứ Wales trọn vẹn.

Tuy nhiên, các bác sĩ bận mổ nên đã không hỏi bệnh nhân của mình ủng hộ đội nào. Kết quả chung cuộc thì Xứ Wales thua Iran 2 bàn không gỡ được, chính thức dừng chân tại World Cup 2022.

Về phía bệnh viện, trên Twitter "chính chủ" còn đăng tải ảnh người đàn ông xem bóng đá trong lúc đang phẫu thuật, kèm dòng trạng thái: "Dịch vụ của chúng tôi dành cho bệnh nhân rất tốt".

Bệnh nhân đòi xem World Cup dù đang được phẫu thuật - Ảnh 2.

Chưa rõ hành động này có sớm thành trend trong mùa World Cup năm nay hay không?!

Ở một thành phố khác tại Ba Lan, một phòng khám nha khoa cũng chẳng chịu kém cạnh khi đăng tải ảnh bệnh nhân vừa xem World Cup vừa được chữa răng.

Thế đấy, chúng tôi cũng xin "đến ạ"!

Cuộc thi Cuộc thi 'Hoa hậu lạc đà' gây sốt vì quy định ngộ chưa từng thấy Cư dân mạng Trung Quốc đi Cư dân mạng Trung Quốc đi 'like dạo' có thể bị... phạt! Cô rùa bị Cô rùa bị 'thao túng tâm lý' để chủ gắn loạt filter lên đầu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm