Lẩu Thập Cẩm

Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công

AN NGUYÊN

Đăng lúc 10:35 | 23/08/2022

Sau 6 năm, Park Geon Roung đã "trổ mã" thành một thiếu niên 14 tuổi và bắt đầu con đường chinh phục K-biz của mình.

Park Geon Roung (sinh năm 2008) là sao nam nhí xuất hiện trong MV Baby Shark đình đám, đăng tải vào tháng 6-2016. Hiện tại, lượt xem của Baby Shark đã lên đến con số 11 tỉ và chưa có dấu hiệu dừng lại khi vẫn là "MV đút cơm" của nhiều trẻ nhỏ trên toàn thế giới.

Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công - Ảnh 1.

Hình ảnh của Park Geon Roung năm lên 8 tuổi trong MV Baby Shark (ảnh chụp màn hình)

Trên trang Instagram cá nhân có gần 100.000 lượt theo dõi, cậu bé thường đăng tải hình ảnh với các hoạt động thường ngày, nhưng thông tin về gia đình được giữ kín.

Geon Roung dường như thay đổi hoàn toàn với phong cách thời trang đa dạng. Năm 2020, cậu bé ra mắt đĩa đơn đầu tiên mang tên Let's Play cùng với nhóm nhạc của mình - Play With Me Club, thuộc Công ty Daekyo Media Contents Business Division.

Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công - Ảnh 2.

Geon Roung (bên trái) trong nhóm Let's Play.

Song song đó, Geon Roung còn hướng đam mê của mình vào những bước nhảy khi thường xuyên thể hiện các màn vũ đạo ấn tượng. Rất có thể sau này, cậu sẽ trở thành một ca sĩ kiêm dancer chuyên nghiệp.

Tuy nhiên với sự khốc liệt của ngành giải trí Hàn Quốc, việc rèn luyện từ bé là điều rất cần thiết, khi đã có định hướng rõ ràng. Với bước đệm từ Baby Shark, Park Geon Roung hoàn toàn có thể bật thành một ngôi sao giải trí khi mọi thứ đã chín muồi.

Một số hình ảnh khác của Park Geon Roung.

Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công - Ảnh 3.
Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công - Ảnh 4.
Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công - Ảnh 5.
Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công - Ảnh 6.
Những bức bích họa sáng tạo đến mức thú vị khó ngờ Những bức bích họa sáng tạo đến mức thú vị khó ngờ Cửa hàng sôcôla Cửa hàng sôcôla 'trang bị' kungfu cho nhân viên để chống cướp Tiểu vào túi hiệu, chàng trai phải bồi thường bạn gái gần 27 triệu đồng Tiểu vào túi hiệu, chàng trai phải bồi thường bạn gái gần 27 triệu đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm