Lẩu Thập Cẩm

Bé trai ga lăng lấy vòng vàng của mẹ mang lên lớp tặng bạn gái

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:21 | 11/05/2023

Khi trả lời câu hỏi mẹ chất vấn, cậu bé nói: 'Con chỉ muốn đem cho bạn ấy những điều tốt nhất'.

Mới đây, cậu chuyện một cậu bé mẫu giáo Trung Quốc đã lén lấy chiếc vòng vàng của mẹ để tặng bạn gái trên lớp của mình khiến dân mạng được phen cười bò. Theo SCMP, cậu bé đến từ khu tự trị Nội Mông, đã bị cô giáo bắt quả tang khi mang theo trang sức đắt tiền đến trường.

Bé trai ga lăng lấy vòng vàng của mẹ mang lên lớp tặng bạn gái - Ảnh 1.

Cậu bé "hết lòng" vì bạn gái khiến người mẹ cười trong sự... bất lực!

Cậu bé mẫu giáo "muốn đem điều tốt đẹp nhất" dành tặng bạn gái

Cô giáo sau đó đã liên hệ phụ huynh để đưa lời cảnh báo và trả lại chiếc vòng vàng. Trong khi đó, mẹ của cậu bé "hoàn toàn choáng váng" khi biết chuyện con trai gây ra. Người phụ nữ nói trong đoạn clip rằng, chiếc vòng vàng này trị giá 10.000 nhân dân tệ (gần 34 triệu đồng), là món quà cha cậu bé tặng mẹ. 

Khi được hỏi tại sao lại lấy chiếc vòng, cậu bé nói rằng: "Con chỉ muốn tặng quà cho bạn ấy thôi". Người mẹ gặng hỏi: "Nếu cô giáo không phát hiện được thì con vẫn cứ đem cho bạn à? Con có biết đây là quà bố tặng mẹ không". Cậu bé trả lời: "Con chẳng quan tâm. Con chỉ muốn đem cho bạn ấy những điều tốt nhất". 

Lúc này, người mẹ trẻ bật cười và thốt lên: "Ôi trời đất ơi". 

Tiếp đó, người phụ nữ còn đùa rằng: "Tôi phải học bơi sớm thôi", bởi chị sợ rằng câu chuyện thử lòng hiếu thảo "cứu vợ hay mẹ trước trong trường hợp cả hai rơi xuống nước" không thể áp dụng trong trường hợp của con trai mình. 

Rất nhiều người thấy vô cùng "mắc cười" trước đoạn clip hài hước trên. Nhiều người bình luận: "Cậu bé còn hơn triệu đàn ông nước này đấy chứ, chỉ bằng một câu nói thôi đấy! Ha ha". 

Người khác thêm lời: "Mới bé mà đã lãng mạn quá đi, nhóc ơi!". 

Ảnh vui 11-5: Chỉ người từng trải mới nhìn bảng giá đoán được nămẢnh vui 11-5: Chỉ người từng trải mới nhìn bảng giá đoán được năm Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 Ông bố bị chửi quá trời khi hỏi Ông bố bị chửi quá trời khi hỏi '100 là số tròn chục lớn nhất?'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm