Showbiz muôn màu

Bất ngờ Thanh Thanh Huyền làm notebook du lịch tặng thí sinh 'Miss Charm 2023'

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:26 | 14/02/2023

Thanh Thanh Huyền khiến bà con hết sức bất ngờ khi thực hiện món quà đặc biệt dành tặng cho 38 thí sinh Miss Charm 2023. Đó là notebook du lịch. Ngoài ra cô còn tặng vali, tổ chức Valentine Day cho các thí sinh.

Bất ngờ Thanh Thanh Huyền làm notebook du lịch tặng thí sinh Miss Charm 2023 - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền giới thiệu dự án notebook du lịch - Ảnh: NVCC

Với vai trò đại diện nước chủ nhà tổ chức cuộc thi Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền thể hiện lòng hiếu khách thông qua dự án notebook du lịch mang tên "Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền".

Cô thực hiện dự án này để dành tặng thí sinh đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ đến Việt Nam tham dự Miss Charm năm nay.

Thanh Thanh Huyền cho biết: "Đến với Miss Charm 2023, Huyền đã quyết định thực hiện dự án notebook về du lịch mà mình đã ấp ủ từ lâu. 

Đây là quyển cẩm nang du lịch đặc biệt, tổng hợp tất cả những trải nghiệm thú vị của Thanh Thanh Huyền về mọi khía cạnh của ẩm thực, đời sống, văn hóa... và con người Việt Nam. Huyền luôn mong muốn được giới thiệu Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Thanh Thanh Huyền cũng hy vọng quyển notebook này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn bè quốc tế khi du lịch tại Việt Nam.

Bất ngờ Thanh Thanh Huyền làm notebook du lịch tặng thí sinh Miss Charm 2023 - Ảnh 3.

Dự án notebook du lịch "Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền" - Ảnh: NVCC

Cô cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Cô có thêm gần 40 người bạn mới đến từ những vùng đất mới, cô được giao lưu những kiến thức văn hóa, du lịch của các thí sinh đến từ quốc gia khác.

Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền còn tổ chức, tặng quà Valentine Day cho các bạn thí sinh đến Việt Nam tham gia Miss Charm 2023. Hành động ấm áp của đại diện Việt Nam khiến các người đẹp Miss Charm xúc động.

Bất ngờ Thanh Thanh Huyền làm notebook du lịch tặng thí sinh Miss Charm 2023 - Ảnh 4.

Thanh Thanh Huyền dành nhiều tâm huyết tham gia cuộc thi "Miss Charm 2023" - Ảnh: NVCC

"Huyền vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân mình cùng những dự án thiết thực và tập trung hoàn thành sứ mệnh của mình là đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Huyền chỉ biết cố gắng hết sức” - Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Thời gian qua, Thanh Thanh Huyền chịu khá nhiều áp lực khi tham gia Miss Charm 2023. Tuy nhiên cô luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh "chủ nhà" hiếu khách để các thí sinh có nhiều kỷ niệm đẹp khi ở Việt Nam, đồng thời quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thanh Thanh Huyền gặp sự cố lạ ở sân bayThanh Thanh Huyền gặp sự cố lạ ở sân bay Thanh Thanh Huyền nói gì trước nghi vấn được Thanh Thanh Huyền nói gì trước nghi vấn được 'o bế' tại Miss Charm 2023? Lần đầu đội vương miện thật, Thanh Thanh Huyền đã đụng hàng nhái!Lần đầu đội vương miện thật, Thanh Thanh Huyền đã đụng hàng nhái!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU