Showbiz muôn màu

Bất ngờ Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane đến Việt Nam

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:25 | 25/11/2022

Không chỉ có Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane đến Việt Nam, mà ông Gerhard Lipinski - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - cũng đến Việt Nam vào cuối tháng 11-2022 để tham dự một sự kiện về thời trang.

Bất ngờ Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane đến Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane - Ảnh: BTC

Chủ tịch và tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 sẽ tham gia Lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2022 diễn ra vào ngày 30-11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (quận Phú Nhuận, TP.HCM), do Harper’s Bazaar tổ chức.

Harper's Bazaar Star Awards là hoạt động tôn vinh những gương mặt xuất sắc có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực thời trang, kinh doanh và giải trí tại Việt Nam.

Dự kiến sự kiện này thu hút hơn 300 khách mời là những ngôi sao, doanh nhân của Việt Nam và quốc tế.

Và những vị khách mời quốc tế đầu tiên cũng đã được ban tổ chức tiết lộ. Đó là Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane. Cô là một trong những người đẹp rất quyết liệt trong việc đeo bám mục tiêu mà mình đặt ra.

Năm 2021 Lalela Mswane đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nam Phi. Sau đó một năm, cô trở thành người Nam Phi đầu tiên giành được chiếc vương miện danh giá từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Thành công của cô là nguồn cảm hứng cho nhiều người đẹp Nam Phi. Cô vui mừng khi có chuyến sang thăm Việt Nam tại một sự kiện lớn của làng thời trang và giải trí Việt Nam.

Ngoài hoa hậu Lalela Mswane, ông Gerhard Lipinski - chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - cũng đến Việt Nam trong dịp này. 

Thêm một khách mời đặc biệt nữa cũng sẽ có mặt tại sự kiện là ông Rosko Dickinson - chủ tịch cuộc thi Nam vương Quốc tế. Đây là cuộc thi người mẫu nam lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới.

Công chúng Việt cũng bất ngờ trước thông tin Việt Nam sẽ là nước đăng cai tổ chức cuộc thi Nam vương Quốc tế lần thứ 22 sắp tới.

Ông Rosko Dickinson cho biết kể từ khi được thành lập năm 1993, cuộc thi đã được tổ chức tại Úc, Singapore, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu Hoa hậu Ngọc Diễm duyên dáng trong tà áo dài Minh Châu sau kết thúc nhiệm kỳ 14 năm Hoa hậu Ngọc Diễm duyên dáng trong tà áo dài Minh Châu sau kết thúc nhiệm kỳ 14 năm Dàn hoa hậu quốc tế "đi vài đường" tại họp báo khởi động Miss Charm 2023 Dàn hoa hậu quốc tế 'đi vài đường' tại họp báo khởi động Miss Charm 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU