Lẩu Thập Cẩm

'Báo quá báo': Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:46 | 26/02/2023

Chiếc cốc giấy bỗng chốc cháy ngùn ngụt và khói nghi ngút bốc ra từ lò vi sóng khiến cô gái hoảng hốt. U là trời, học nấu ăn trên mạng mà suýt cháy nhà luôn đó!

Cô gái có tên là Chuang Qiaoyu (ở Bắc Kinh, Trung Quốc), đã suýt đốt cháy nhà khi cố gắng nấu một tô mì ăn liền theo công thức trên mạng, SCMP đưa tin.

Được biết, một người nổi tiếng trên mạng (không được tiết lộ tên) đã chia sẻ bí quyết nấu món mì ăn liền kem sữa trứng của riêng mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm. Người này khẳng định món ăn sẽ ngon hơn nếu được hâm nóng trong lò vi sóng. 

Báo quá báo: Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng! - Ảnh 1.

Chưa kịp ăn tô mì kem sữa trứng thì nhà đã suýt cháy!!!

Chuang cho biết, công thức đơn giản nhưng cô đã thực hiện từng bước một. Thậm chí, cô còn sử dụng cốc giấy để nấu mì trong lò vi sóng không quá hai phút, chẳng khác gì hướng dẫn của người chia sẻ công thức. 

Tuy nhiên, thành phẩm đâu không thấy, cô bắt đầu hoảng loạn khi phát hiện chiếc cốc bốc cháy và khói bốc ra nghi ngút từ lò vi sóng. Cố gắng tắt điện, dập lửa song nỗi sợ vẫn bao trùm lấy Chuang sau đó. 

Chuang nói rằng bản thân đã rất hối hận khi làm theo cách nấu ăn trên mạng và suýt cháy nhà chỉ vì một tô mì ăn liền. 

Báo quá báo: Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng! - Ảnh 3.

Món mì ăn liền kem sữa trứng được hướng dẫn trên mạng

Bài đăng của Chuang trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng xã hội khi tiếp cận được gần 1 triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn. Một người châm biếm: "Tôi nghĩ chúng ta đã học được rất nhiều điều từ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đó". 

Không phải cái gì học theo người nổi tiếng cũng là đúng đâu nhé!

Ảnh vui 23-2: Ăn một miếng cho người ta vui nào!Ảnh vui 23-2: Ăn một miếng cho người ta vui nào! 60 gia đình có con giống nhau vì xin tinh trùng cùng một người60 gia đình có con giống nhau vì xin tinh trùng cùng một người Ảnh vui 24-2: Khi nhà có bà vợ nóng tính và ông chồng khéo tayẢnh vui 24-2: Khi nhà có bà vợ nóng tính và ông chồng khéo tay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm