Showbiz muôn màu

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành chửi 'sấp mặt' trong 'Đất rừng phương Nam'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:42 | 30/09/2023

Trong poster và trailer mới nhất của 'Đất rừng phương Nam', dàn nhân vật trong phim đã tề tựu đông đủ, và mảnh ghép cuối cùng xuất hiện là Tư Mắm do Băng Di thủ vai.

Có thể nói, Tư Mắm là một trong những nhân vật được phát triển ấn tượng trong Đất rừng phương Nam.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, đon đả, lẳng lơ, Tư Mắm luôn muốn quyến rũ ông Tiều, tỏ ra rất thương quý, chăm sóc bé An và bé Xinh hết mực. Nhưng liệu rằng phía sau đó cô có âm mưu gì hay không?

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành chửi 'sấp mặt' trong 'Đất rừng phương Nam' - Ảnh 1.

Tư Mắm luôn muốn quyến rũ ông Tiều, tỏ ra rất thương quý, chăm sóc bé An và bé Xinh hết mực

Tư Mắm luôn muốn quyến rũ ông Tiều, tỏ ra rất thương quý, chăm sóc bé An và bé Xinh hết mực

Được Cát Phượng thể hiện rất thành công trong phim truyền hình Đất Phương Nam, nên nhân vật Tư Mắm là vai diễn gây rất nhiều áp lực cho Băng Di trong bản điện ảnh lần này.

Thêm nữa, Băng Di cũng cho rằng để hóa thân thành Tư Mắm, cô đã phải học thêm diễn xuất để có những thể hiện khác với những vai từng tham gia trước đó.

Băng Di biết ơn Trấn Thành vì được “chửi nhiệt tình”

Băng Di chia sẻ: "Với vai diễn Tư Mắm lần này, hi vọng mọi người sẽ thấy được cách diễn phản diện khác hẳn của Băng Di”

Băng Di chia sẻ: "Với vai diễn Tư Mắm lần này, hi vọng mọi người sẽ thấy được cách diễn phản diện khác hẳn của Băng Di”

Băng Di cũng thật thà chia sẻ cô bị “cố vấn diễn xuất” Trấn Thành “chửi” trên phim trường rất nhiều.

“Ra tới phim trường anh vẫn chửi. Nhưng nhờ đó, mình thấy là mình phải chịu nghe chửi chút xíu để mình có thể khai thác lối diễn xuất mới. Vai diễn Tư Mắm lần này, hi vọng mọi người sẽ thấy được cách diễn phản diện khác hẳn của Băng Di” - cô nói.

Nữ diễn viên chia sẻ về cảm xúc của mình khi vào vai Tư Mắm trong Đất rừng phương Nam là một trải nghiệm và kỉ niệm khó quên nhất cuộc đời: "Phim Đất rừng phương Nam đã mang lại cho Di những kỉ niệm ấn tượng nhất, những kỉ lục như là: Diễn viên được mặc nhiều áo bà ba đẹp xịn nhất phim, được đeo vòng vàng nhiều nhất phim, được xuất hiện ở nhiều bối cảnh nhất phim, là nhân vật được lội sình nhiều nhất phim".

Băng Di được cho là có “số hưởng” khi hóa thân thành Tư Mắm trong phim Đất rừng phương Nam

Bên cạnh việc “flex” những “đặc quyền” chỉ Tư Mắm mới có, Băng Di cũng khoe luôn là cô đã được tặng một vết sẹo “suốt cả cuộc đời” trong quá trình quay phim. Nhưng nữ diễn viên vẫn rất lạc quan và tự hào cho rằng nếu sau này có ai hỏi thì sẽ vui vẻ trả lời “Nhờ diễn xuất trong Đất rừng phương Nam mới có được cái sẹo này!”.

Với sự cống hiến của Băng Di và tất cả các thành viên trong ê-kíp sản xuất, Đất rừng phương Nam hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem, đầy kịch tính và ý nghĩa.

Võ Tòng - Mai Tài Phến hóa trang ba tiếng mỗi ngày vẫn bị chê vì... quá đẹp trai?Võ Tòng - Mai Tài Phến hóa trang ba tiếng mỗi ngày vẫn bị chê vì... quá đẹp trai? "Bác Ba Phi" Trấn Thành chính thức lộ diện trong trailer Đất rừng phương Nam'Bác Ba Phi' Trấn Thành chính thức lộ diện trong trailer Đất rừng phương Nam Diễn viên bản truyền hình xúc động khi xem trailer Đất rừng phương NamDiễn viên bản truyền hình xúc động khi xem trailer Đất rừng phương Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU