Showbiz muôn màu

Băng Di tiếp tục giữ vững danh hiệu 'nữ hoàng Halloween' Việt Nam

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:28 | 31/10/2023

Băng Di tiếp tục là một trong những sao Việt có độ đầu tư cho màn hóa trang Halloween, nhất là khi năm nay cô còn kết hợp cùng stylist Hoàng Ku.

Cứ mỗi mùa Halloween, Băng Di là một trong những cái tên được khán giả chờ đợi xem cô sẽ hóa trang thành nhân vật nào. Nhiều năm qua, nữ diễn viên luôn có những màn hóa thân được đầu tư xịn sò, khiến netizen Việt trầm trồ vì quá chịu chơi như: Nebula của Marvel Studios, Mystique của series X-men,...

Tư Mắm phiên bản "từ bãi sình đi chơi Halloween"

Tư Mắm phiên bản "từ bãi sình đi chơi Halloween"

Năm nay, dù đang tập trung cho cinetour của phim điện ảnh Đất rừng phương Nam nhưng Băng Di vẫn không quên dành thời gian cho dịp lễ hội mà cô yêu thích.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên đã tung ra first look với một phiên bản Tư Mắm đặc biệt cho mùa Halloween. Đây cũng là điều đặc biệt mà cô thực hiện trong năm nay vì những năm trước, Băng Di thường chọn nhân vật nước ngoài.

Tuy nhiên, Tư Mắm phiên bản "từ bãi sình đi chơi Halloween" không phải đặc biệt nhất. Trong sự kiện Halloween mà Băng Di kết hợp cùng stylist Hoàng Ku thực hiện, nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với hình tượng Nhân Mã - nửa người nửa ngựa.

Băng Di:"Hóa trang Halloween sẽ càng hay hơn nếu nó mang một ý nghĩa nào đó"

Băng Di gây sốt với màn hóa trang Nhân Mã độc lạ

Băng Di gây sốt với màn hóa trang Nhân Mã độc lạ

Băng Di cho biết, ý tưởng của look hóa trang này xuất hiện vào phút chót. Tuy nhiên, để hình tượng Nhân Mã của mình khác biệt, cô đã thêm thắt vài chi tiết, chẳng hạn như cây mọc trên đầu, có sừng,...

"Tôi muốn thể hiện đây là một Nhân Mã trong rừng với những cái cây mọc trên đầu. Tôi không muốn mình chỉ đơn giản là hóa trang cho vui, mà còn muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người. Hóa trang dịp Halloween là một việc vui vẻ nhưng nếu nó mang ý nghĩa gì đó thì chắc chắn sẽ hay hơn" - Băng Di chia sẻ.

Băng Di cùng stylist Hoàng Ku

Băng Di cùng stylist Hoàng Ku

Mặc dù mỗi năm, mức độ đầu tư cho việc hóa trang Halloween của Băng Di đều tăng lên nhưng cô cũng… chịu thua không thể nhớ nổi chi phí cụ thể là bao nhiêu. Nữ diễn viên cho biết, cô xác định 1 năm chơi lớn 1 lần nên… "cứ làm thôi vì như vậy là xứng đáng chứ không quan tâm năm nào đầu tư nhất".

Với sự đầu tư chỉn chu cho từng nhân vật qua mỗi năm, Băng Di được khán giả ưu ái gọi là "nữ hoàng Halloween" của Việt Nam. Tuy nhiên, nữ diễn viên bày tỏ cô không dám nhận mình là "nữ hoàng" hay gì cả vì chỉ đơn giản là đang làm những gì bản thân thích và cảm thấy vui vì năm nào khán giả cũng chờ đợi xem Băng Di hóa trang thành nhân vật nào.

Băng Di tiếp tục giữ vững danh hiệu "nữ hoàng Halloween" Việt Nam - Ảnh 4.

Băng Di kể, thời điểm cô bắt đầu tham gia vào việc hóa trang Halloween thì ở Việt Nam, mọi người chưa hưởng ứng lễ hội này nhiều và việc hóa trang lúc đó chỉ là đội sừng, tạo vệt máu,.."Mọi người lúc đó chưa dám làm lố nhưng tôi đã kịp… làm lố rồi. Thành ra bây giờ đã là thói quen, mỗi năm làm lố 1 lần vậy" - cô hài hước.

Chia sẻ lý do năm nào cũng đầu tư tổ chức Halloween để bạn bè cùng tham gia, Băng Di bày tỏ cô sẽ không làm được gì nếu không có ekip đồng hành và "chịu chơi" cùng cô. Với nữ diễn viên, Halloween là một lễ hội nước ngoài rất vui.

Đặc biệt, với Halloween năm nay, Băng Di còn cùng stylist Hoàng Ku chơi lớn khi tổ chức tiệc cho bạn bè đồng nghiệp cùng tham gia.

Đặc biệt, với Halloween năm nay, Băng Di còn cùng stylist Hoàng Ku chơi lớn khi tổ chức tiệc cho bạn bè đồng nghiệp cùng tham gia.

Mỗi khách mời đều chọn một nhân vật cho riêng mình và khiến không khí đêm tiệc Halloween trở nên sôi động, đầy màu sắc.

Mỗi khách mời đều chọn một nhân vật cho riêng mình và khiến không khí đêm tiệc Halloween trở nên sôi động, đầy màu sắc.

Thời gian qua, Băng Di tất bật với lịch trình công việc của mình. Nữ diễn viên nhận định đây là khoảng thời gian bận nhất trong cuộc đời mình vì vừa tập trung cho cinetour Đất rừng phương Nam, vừa chăm lo công việc kinh doanh.

Dù vậy, cô cực kì hạnh phúc vì mọi người đã yêu quý cô cũng như nhân vật Tư Mắm rất nhiều. Nữ diễn viên hi vọng trong tương lai, bản thân sẽ có thêm dự án mới để tiếp tục được gặp gỡ khán giả.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành chửi "sấp mặt" trong "Đất rừng phương Nam"Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành chửi 'sấp mặt' trong 'Đất rừng phương Nam' Chi Pu trình diễn ‘bùng nổ’ tại Asian Youth Music Festival 2023Chi Pu trình diễn ‘bùng nổ’ tại Asian Youth Music Festival 2023 Diệp Lâm Anh khoe vũ đạo "cực cháy" trong tập 1 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"Diệp Lâm Anh khoe vũ đạo 'cực cháy' trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU