Showbiz muôn màu

Bằng Cường - Bảo Anh: Cặp đôi song ca... không hợp

DỪA LỬA

Đăng lúc 18:28 | 20/02/2023

Sau đám cưới, Bằng Cường và Bảo Anh phát hành các ca khúc trong đám cưới. Cô cho biết, cả hai hát chung là sự cố gắng, làm cặp đôi song ca sẽ không hợp lắm. Bảo Anh cho rằng cả hai có cá tính âm nhạc khác nhau, phong cách cũng khác vì cách 12 tuổi.

Bằng Cường trẻ trung hơn nhờ cưới vợ trẻ

Ca sĩ Bằng Cường cưới vợ là ca sĩ Bảo Anh, kém anh 12 tuổi. Nam ca sĩ cho biết cũng chính nhờ yêu Bảo Anh mà phong cách thời trang của anh thay đổi rất nhiều, ngày càng trẻ trung hơn.

Trước đó, câu chuyện tình cảm và đám cưới của Bằng Cường được sự quan tâm của độc giả. Đặc biệt cô dâu để mái tóc tím nổi bật.

Cô dâu mới Bảo Anh tiết lộ, màu tím chính là màu yêu thích của hai vợ chồng, đồng thời màu sắc này còn đại diện cho sự chung thủy nên quyết định chọn làm màu chủ đạo cho đám cưới.

“Hai vợ chồng tôi có tính cách trái ngược, không liên quan gì nhau - cũng như nước với lửa, như màu xanh với màu đỏ và khi đến với nhau thì tạo thành màu tím - một sự kết hợp hay ho” - Bảo Anh chia sẻ.

Về âm nhạc, Bảo Anh thú thật: "Bảo Anh và anh Bằng Cường có hai cá tính âm nhạc khác nhau, phong cách cũng khác nhau. Hát chung là sự cố gắng, cả hai làm cặp đôi song ca không hợp lắm".

Bằng Cường - Bảo Anh: Cặp đôi song ca không hợp - Ảnh 3.

Vợ chồng Bằng Cường và Bảo Anh cố gắng hòa hợp trong giọng hát - Ảnh: NVCC

Phát hành ca khúc hát trong đám cưới

Trong đám cưới vừa qua, mọi người được thưởng thức ba ca khúc. Trong đó, ca khúc Đôi taVợ chồng chúng mình do chính cô dâu sáng tác. Còn ca khúc Chốt thế nha do Bảo Trân - em gái song sinh của Bảo Anh - sáng tác trong thời gian 3 ngày trước đám cưới để tặng cho anh chị mình.

Bằng Cường - Bảo Anh: Cặp đôi song ca không hợp - Ảnh 4.

Chị em song sinh Bảo Anh (phải) - Bảo Trân

Sau đám cưới, ba ca khúc này được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, chính vì vậy, Bằng Cường, Bảo Anh và em gái Bảo Trân quyết định thực hiện các phiên bản âm nhạc gửi tới khán giả.

Bảo Anh ấp ủ thực hiện MV cho ca khúc Đôi ta thật đặc biệt. Cô sẽ quay MV dưới dạng phóng sự kể những câu chuyện tình yêu đẹp của các cặp đôi lớn tuổi.

Bảo Anh hy vọng qua đó có thể góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa về tình yêu, đồng thời cũng là cơ hội để hai vợ chồng học hỏi thêm kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân.

Bằng Cường cho biết, anh sẽ thực hiện đêm nhạc vào đầu tháng 3 tới. Đây cũng là dịp để anh tri ân khán giả sau 17 năm ca hát.

Em gái song sinh Bảo Trân đánh tan lời đồn Bảo Anh có một đời chồng trước khi lấy Bằng CườngEm gái song sinh Bảo Trân đánh tan lời đồn Bảo Anh có một đời chồng trước khi lấy Bằng Cường Màn song ca như nuốt đĩa của Màn song ca như nuốt đĩa của 'O Sen' Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface Tùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò DôTùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU