Lẩu Thập Cẩm

Bạn trai viết thư dài 7 trang giấy A4 để... nói lời chia tay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:21 | 30/07/2022

Cô gái 'quạu á' khi phát hiện ra đây là những dòng chữ nói lời chia tay của bạn trai, thay vì là thư tình theo lầm tưởng ban đầu.

Karla Velarde chia sẻ đoạn clip về bức thư dài 7 trang giấy A4 của bạn trai có nội dung "chia tay", đã thu hút lượng lớn tương tác từ dân mạng. Cô đính kèm dòng ghi chú: "Tôi đã rất phấn khích khi từng nghĩ rằng bạn trai viết cho tôi một bức thư tình".

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi đọc bức thư, Karla đã hiểu ngay rằng những tờ giấy cô đang đọc là một bức thư có nội dung chấm dứt mối quan hệ.

Bạn trai viết thư dài 7 trang giấy A4 để... nói lời chia tay - Ảnh 1.

Bức thư dài 7 trang giấy A4 chỉ để nói lời chia tay khiến Karla "quạu á!".

Trong clip, Karla lật từng trang giấy A4 được đánh máy với chi chít chữ và ghim lại với nhau. Cô thừa nhận trong phũ phàng: "Tôi thật vui vì anh ấy đã hoàn tất được bức thư". Tiếp đó, cô khẳng định: "Hãy quên anh ta đi, ngay bây giờ!".

Phía dưới phần bình luận, dân tình gửi lời an ủi, động viên Karla rất nhiều. Có người còn khen anh bạn trai cũ của cô sống tình cảm, khi đã dành hết tâm huyết, "ruột gan" để viết đến 7 trang giấy A4 chỉ nhằm nói lời chia tay.

Tuy nhiên, một người bạn của Karla đã tiết lộ rằng, anh chàng này thực sự chẳng tốt đẹp gì khi từng cố gắng làm quen cô trên một ứng dụng hẹn hò. Karla mới vỡ lẽ ra, khi trước giờ cô và bạn trai cũ chưa từng đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Cô cho rằng, anh chàng vì muốn "bắt cá hai tay" nên không cho cô "khẳng định chủ quyền" như các cặp đôi khác.

Trong một video khác, Karla đăng tải ảnh chụp màn hình bạn trai cũ liên lạc lại với cô, và cáo buộc cô thuê người "tấn công" anh ta trên mạng xã hội, bằng tin nhắn. Hiện câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết thúc song "drama tình ái" này được một số dân mạng nhận định, chẳng thua gì tiết tấu trong Friends, bộ phim đình đám một thời, khi nhân vật Rachel viết một bức thư chia tay dài đến... 18 trang giấy.

(Theo New York Post)

Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để 'hạ nhiệt' Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm